Kiến trúc Bamesberger xây dựng nhà ở nhỏ gọn bên cạnh vùng đất ngập nước Indiana

Thép đen, gỗ dán và đá địa phương được sử dụng để xây dựng ngôi nhà quê hiện đại này ở vùng Trung Tây của Mỹ bởi kiến ​​trúc Bamesberger.

Được gọi là The Box, ngôi nhà nằm ở thị trấn Valparaiso ở miền bắc Indiana. Dự án được lấy cảm hứng từ mong muốn của khách hàng cho một ngôi nhà nhỏ nhìn ra một vùng đất ngập nước hoang sơ.

Nha O Nho Gon1

“Được hình thành như một loạt các hộp nép mình vào sườn đồi, ngôi nhà nhẹ nhàng tham gia các trang web – cung cấp các quan điểm khác nhau của cảnh quan”, Bamesberger Architecture , một studio địa phương do kiến ​​trúc sư Fred Bamesberger đứng đầu.

Tổng cộng 960 feet vuông (89 mét vuông), nơi cư trú bao gồm một số khối lượng rectilinear đặt ở góc độ khác nhau trên trang web nhẹ nhàng dốc.

Nha O Nho Gon2

Nhà ở chính có khung gỗ tiêu chuẩn, ngoại trừ một phần bê tông được nép mình vào sườn đồi.

Các bức tường bên ngoài được phủ trong các tấm xi măng sợi và được nhấn mạnh với các cửa sổ hình chữ nhật. Màu xanh đậm của ngôi nhà pha trộn với màu sắc tự nhiên trong khu vực.

Nha O Nho Gon3

Một sàn gỗ kết nối khối lượng sống chính với một gian hàng phục vụ như là một hiên trong màn hình. Kiến trúc sư bao phủ một phần của mặt tiền trong bia đá có nguồn gốc địa phương. Một con đường ngắn dẫn đến một nhà kho tách rời.

Nha O Nho Gon4

Tầng trệt của ngôi nhà có nhà bếp không gian mở, khu vực ăn uống và phòng khách. Kệ tích hợp gần cửa trước hiển thị bộ sưu tập giỏ, đồ gốm và sách của chủ sở hữu.

Một cái thang kim loại màu đen cho phép đi đến một gác xép bao gồm một phòng ngủ và một văn phòng tại nhà.

Nha O Nho Gon5

Vật liệu được lựa chọn dựa trên khả năng chi trả và tính thẩm mỹ tự nhiên, thô sơ của chúng. “Gỗ đen, đá, bê tông và ván ép bạch dương tạo ra một bảng màu vật liệu khen ngợi những cây bản địa và đồng cỏ,” công ty cho biết.

Nhóm nghiên cứu cũng sử dụng các vật liệu được thu hồi cho các bộ phận của nơi cư trú. Cửa trước được chế tạo từ một cây óc chó chết được tìm thấy trên tài sản, trong khi những tảng đá được khai quật trong quá trình xây dựng được sử dụng để làm đá và cho nền của lò sưởi.

Nha O Nho Gon6

Các dự án khu dân cư khác ở miền trung Hoa Kỳ bao gồm một cabin của Wisconsin do Johnsen Schmaling phủ trong cây thông đen và một căn nhà ở Illinois bởi Studio Dwell có sân hiên và tầm nhìn ra khung cảnh sông.

Sưu tầm

Bình luận