Mách bạn đơn vị thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 1

Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Hikari Architecture là đơn vị được khách hàng đánh giá cao về thiết kế kiến trúc đặc biệt là thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh. Với ưu thế nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ kỹ sư giỏi, Hikari luôn mang đến những công trình đẳng cấp, đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Hikari cung cấp dịch vụ thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh với đa dạng các công trình như:

Thiết kế nội thất nhà ở, biệt thự

Hikari đã và đang thiết kế hoàn thiện hàng loạt các công trình nội thất cho nhà ở, biệt thự nhà phố. Với lợi thế kinh nghiệm, Hikari có thể thiết kế nội thất đa phong cách cho mọi kiểu kiến trúc nhà ở, từ phong cách cổ điển, hiện đại cho đến những phong cách mang hơi hướng đặc biệt, độc đáo… Thiết kế theo sở thích, yêu cầu, ý tưởng của khách hàng và phù hợp phong thủy.

Don Vi Thiet Ke Noi That Biet Thu Dep Chuyen Nghiep 1

Thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh cho nhà ở, biệt thự

Nội thất nhà ở được thiết kế theo tiêu chí: đẹp, sang trọng, phù hợp với công năng sử dụng, tiết kiệm chi phí, tạo điểm nhấn khác biệt cho mỗi ngôi nhà. Mỗi công trình nội thất là một cá tính riêng của gia chủ.

Thiết kế nội thất quán bar, cà phê, nhà hàng

Bạn sẽ không tìm được đơn vị nào thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh cho những công trình này bằng Hikari. Điều này được minh chứng bởi hàng loạt các công trình đã được Hikari thực hiện ngay từ những ngày đầu thành lập. Với mỗi công trình, Hikari có những cách thiết kế riêng đảm bảo đi theo hướng ý tưởng của khách hàng.

Hikari còn nhận tư vấn thiết kế nội thất cho những khách hàng đang bí ý tưởng. Với mỗi ý tưởng thiết kế đều đem đến hơi thở mới cho không gian nhà hàng, tạo điểm nhấn ấn tượng để giữ chân những người khi đến với nhà hàng hoặc quán bar, cà phê mà đơn vị thiết kế.

Thi Cong Noi That Nha Hang Han Quoc Five Star My Dinh 15

Thiết kế nội thất đẹp cho nhà hàng

Thiết kế nội thất khách sạn

Lợi thế khi đến với dịch vụ thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh của Hikari là bạn được tư vấn một cách chân thành cách lựa chọn nội thất phù hợp không gian, công năng sử dụng mà tiết kiệm chi phí. Với nội thất khách sạn cũng vậy, đây là công trình không đơn giản khi thiết kế bởi chúng phải đảm bảo yếu tố sang trọng vừa phải phù hợp với không gian kiến trúc. Nhưng bạn có thể hoàn toàn tin tưởng với khả năng thiết kế và lên ý tưởng chọn nội thất của Hikari.

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 1

Thiết kế nội thất khách sạn

Thiết kế nội thất văn phòng

Với thiết kế nội thất văn phòng, Hikari ưu tiên lựa chọn hướng thiết kế hiện đại, tận dụng không gian trống, tọa khoảng không gian xanh mát. Vật liệu là yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất văn phòng. Hikari thường khuyên khách hàng nên chọn những vật liệu nhẹ bền, đẹp và an toàn cho sức khỏe.

Quy Trinh Thiet Ke Noi That Van Phong

The Nao La Thiet Ke Noi That Van Phong Dep

Thiết kế nội thất văn phòng đẹp

Thiết kế nội thất showroom

Với showroom, Hikari ưu tiên thiết kế nội thất theo hướng đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế, phù hợp với tính chất công việc. Vừa đảm bảo yếu tố tạo không gian trưng bày long lanh, đẹp mắt, tôn lên những ưu điểm, lợi thế của sản phẩm.

Luu Y Khi Thiet Ke Noi That Showroom 1

Thiết kế nội thất showroom trưng bày bán hàng

Thiết kế nội thất phòng hát karaoke, hầm rượu

Thiết kế nội thất phòng hát karaoke được Hikari khuyên khách hàng lựa chọn những thiết kế hiện đại. Tiêu chí hàng đầu là chọn vật liệu tốt, giúp không gian có khả năng cách âm tốt, tiêu âm chất lượng, đặc biệt là có khả năng chống cháy.

3 Phong Cach Thiet Ke Phong Karaoke Chuyen Nghiep 2

Thiết kế nội thất karaoke

Nội thất hầm rượu không phải đơn vị nào cũng thiết kế được. Đây là một lợi thế của Hikari. Đơn vị sẽ giúp khách hàng lên ý tưởng thiết kế, xây dựng, lựa chọn vật liệu và bố trí không gian. Hầm rượu không chỉ là nơi chứa đựng những chai rượu nữa mà còn là công trình nghệ thuật sáng tạo, tạo hứng thú cho người làm việc.

Với những ưu thế trong nghề, Hikari luôn là đơn vị thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh bất cứ khách hàng nào có nhu cầu cũng phải nhớ đến. Để liên hệ thiết kế nội thất, các bạn hãy gọi điện tới số điện thoại: 0977 982 166/ 0888 502 666 để được tư vấn trực tiếp hoặc tìm hiểu thông tin thêm tại website: https://kientruchikari.com/

Bình luận