Matt Fajkus tạo ra văn phòng bổ sung cho nhà thế kỷ giữa Austin

Van Phong

Van Phong

Kiến trúc Matt Fajkus của Texas sử dụng gỗ, vữa và kính để tạo thành một phần mở rộng cho những năm 1960 ở trên một khu vực dốc nhìn ra một con lạch.

Van Phong1

Dự án, được gọi là Creekbluff Studio, đòi hỏi thêm một văn phòng rộng rãi cho một ngôi nhà thế kỷ giữa hiện đại được sở hữu bởi các khách hàng làm việc trong lĩnh vực tài chính. Ngôi nhà năm 1966, được phủ bằng gỗ và đá, nằm trên một khu đồi núi rộng 1 mẫu Anh trong khu phố Bull Creek của Austin. Việc mở rộng được thiết kế để bổ sung cho căn nhà chính và tận dụng địa hình tuyệt đẹp.

Van Phong2

“Việc bổ sung văn phòng tại nhà không chỉ bổ sung cho ngôi nhà hiện tại và cân bằng phía tây Austin sôi động mà còn tạo ra một cánh cổng mới được đóng khung cho một con lạch liền kề và một khung cảnh phong phú ở phía xa”, Matt Fajkus Architecture , còn gọi là Kiến trúc MF.

Van Phong3

Bao gồm 1.000 feet vuông (93 mét vuông), việc bổ sung được thiết kế để chứa tối đa năm nhân viên. Roughly hình chữ L trong kế hoạch, phần mở rộng có hai văn phòng, một phòng hội nghị, một studio, một phòng tắm và không gian lưu trữ. Một hộp bằng kính liên kết phần mở rộng với ngôi nhà chính.

“Một mục nhập kính kết nối mới với hiện tại, cung cấp một cái nhìn rõ ràng và truy cập trực tiếp đến vẻ đẹp tự nhiên độc đáo của trang web”, nhóm nghiên cứu cho biết trong một tuyên bố.

Van Phong4

Đứng đầu với một mái kim loại dốc, phần bổ sung được bọc bằng gỗ và vữa. Đối với độ cao mặt đường, nhóm nghiên cứu đã tạo ra mặt tiền mờ đục để cung cấp mức độ riêng tư cao hơn. Một phần của mặt tiền đẩy ra ngoài, cho phép bổ sung các cửa sổ phụ.

Van Phong5

“Bằng cách bù đắp phần bảng gỗ của bức tường phía trước, văn phòng có thể thu hoạch ánh sáng ban ngày thông qua các cửa sổ bên được ẩn từ chế độ xem phố”, Matt Fajkus Architecture cho biết.

Ở phía sau, đội tạo ra một sàn gỗ được nâng lên khỏi mặt đất bởi các trụ bê tông và được che bởi một mái nhà nhô ra. Không giống như mặt tiền phía trước rắn, độ cao phía sau là rất trong suốt.

Van Phong6

“Mặt sau của văn phòng nhà mở ra ngoài trời với cửa sổ lớn, cửa trượt bằng kính suốt từ trần đến sàn và sân hiên nằm giữa những tán cây nhìn ra con lạch”, studio cho biết.

Van Phong7

Một cách tiếp cận hạn chế đã được sử dụng cho thiết kế nội thất. Các phòng có sàn bê tông, tường màu trắng và lối trang trí hiện đại. Trong một số khu vực, trần nhà được bao bọc trong một loại gỗ giàu săn chắc cũng được sử dụng cho các công trình của tòa nhà.

Van Phong8

“Gỗ trần mở rộng ra, tiếp tục tăng cường kết nối trong nhà và ngoài trời,” phòng thu nói.

Kiến trúc Matt Fajkus đã bao gồm một số dự án ở bang Texas , bao gồm một dinh thự hai tầng được tổ chức xung quanh một cây sồi già và một ngôi nhà bất đối xứng có nhà để xe lớn để chứa những chiếc xe cổ .

Sưu tầm

Bình luận

error: