Mẫu nhà phố 2 tầng đẹp tại Bắc Ninh cho đôi vợ chồng trẻ

Kiến trúc Hikari là một đơn vị thiết kế kiến trúc nhà phố uy tín tại Bắc Ninh. Thương hiệu của Kiến trúc Hikari đã được đội ngũ kiến trúc sư nỗ lực xây dựng bằng chất lượng sản phẩm và được khách hàng ghi nhận. Mời bạn đọc cùng tham khảo mẫu nhà phố đẹp tại Bắc Ninh cho đôi vợ chồng trẻ cho chúng tôi tư vấn và thiết kế cho khách hàng.

Thiet Ke Kien Truc Nha Em Minh A Copy

Nhà Minh – Địa chỉ: Kim Thiều – Hương Mạc – Từ Sơn – Bắc Ninh.

Đây là một trong những mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh được gia chủ hết sức ưng ý. Vợ chồng trẻ, tiềm lực kinh tế còn nhiều hạn hẹp nhưng gia đình em Minh đã hoàn toàn ưng ý với bản thiết kế này của kiến trúc Hikari

Tuy chỉ là nhà 2 tầng nhưng với thiết kế thoáng, làm bật chiều cao và mở rộng không gian mặt tiền, thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, năng động, ngôi nhà của Minh vẫn rất thực sự nổi bật trên con phố.

Thiet Ke Kien Truc Nha Em Minh Tang 1

Vì số tầng không nhiều, để tối đa hóa công năng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình nên tầng 1 vẫn có 1 phòng ngủ nhỏ. Tuy nhiên, điều này không làm sàn tầng 1 thiếu đi sự rộng rãi cho các khu vực để xe, phòng khách, không gian nấu bếp, phòng ăn. Khu công trình phụ được thu gọn vào dưới gầm cầu thang để mở rộng khoảng không gian cho các không gian khác.

Thiet Ke Kien Truc Nha Em Minh Tang 2

Sàn tầng 2 cũng được tối đa hóa công năng phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

Phòng sinh hoạt chung kết hợp với phòng thờ: đây là một ý tưởng của gia chủ mà kiến trúc sư của Hikari rất ủng hộ vì đối với phong thủy việc bàn thờ được đặt ở phòng sinh hoạt chung cũng tạo nên sự ấm cúng cho nhiều thế hệ trong gia đình.

Trước không gian phòng sinh hoạt chung và phòng thờ là một khoảng sân rộng dùng để trồng hoa và tiểu cảnh. Vừa là không gian thư giãn của gia đình, vừa giúp cho không gian thờ của bạn trở nên nhẹ nhàng và hòa vào thiên nhiên.

Ngoài phòng sinh hoạt chung cho cả nhà, tầng 3 có một phòng ngủ riêng rất rộng rãi và thoáng mát. Đằng sau phòng ngủ này là một khoảng sân rộng phục vụ cho việc giặt giũ và phơi phóng.

Dựa trên nhu cầu, ý tưởng và nguồn tài chính của gia đình anh Minh, đội ngũ kiến trúc sư của Hikari đã lên những phác thảo đầu tiên và được vợ chồng anh chị Minh thích, hài lòng và quyết định cho lên bản vẽ thiết kế nhà phố 2 tầng và triển khai thi công.

Chọn nhà chung cư là giải pháp chọn lựa của nhiều đôi vợ chồng trẻ, nhưng với gia đình anh chị Minh anh chị thích “nhà riêng” hơn vì dù không to nhưng nó là cái riêng. Hiểu được tâm thế đó của gia chủ đội ngũ kiến trúc sư Hikari đã cố gắng thiết kế ngôi nhà phố 2 tầng theo phong cách năng động, trẻ trung, phù hợp với tính cách của hai vợ chồng. Với mỗi khách hàng đội ngũ kiến trúc Hikari luôn muốn xây dựng một ngôi nhà làm tiền đề để họ xây dựng 1 tổ ấm.

Đến nay công trình đã được thi công và đi vào sử dụng. Anh chị Minh cảm thấy mọi công năng và không gian của ngôi nhà đều phù hợp với gia đình và rất hài lòng về sản phẩm, cũng như chất lượng dịch vụ anh chị thu được nguồn chi phí đầu tư nhỏ hẹp của gia đình.

Đội ngũ kiến trúc sư Hikari đã thiết kế rất nhiều mẫu nhà phố 2 tầng đẹp tại Bắc Ninh. Nếu khách hàng muốn tham khảo và nhận tư vấn hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều giá trị tốt đẹp hơn bạn có thể suy nghĩ và tưởng tượng.

 

Bình luận