Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tầng tum đẹp do Kiến trúc Hikari thiết kế

Thiet Ke Kien Truc Nha Pho Gđ Anh Cuong (23)

Mẫu nhà phố 3 tầng 1 tầng tum do kiến trúc Hikari thực hiện trong tháng 4/2020. Với phong cách thiết kế hiện đại, công năng được sắp xếp khoa học, phù hợp nhu cầu sử dụng, đảm bảo đảm bảo đúng như ý chủ đầu tư.

Thông tin về mẫu nhà phố 3 tầng 1 tầng tum

– Dự án: Thiết kế Kiến trúc nhà phố

– Địa điểm: Bắc Ninh

– Chủ đầu tư: GĐ Anh Cường – Chị Ngoan

– Số tầng: 3 tầng + 1 tầng tum

– Phong cách: Hiện đại

Công năng chi tiết mẫu nhà phố 3 tầng 1 tầng tum

Nhà phố 3 tầng 1 tầng tum được thiết kế trên mảnh đất hình chữ nhật khoảng 100m2 với thiết kế đẹp, hiện đại và bắt kịp những xu hướng thiết kế mới nhất. Ở tầng 1 toàn bộ diện tích được thiết kho và gara để xe, diện tích kho lớn để đồ là 56m2, ngoài ra còn có 1 kho nhỏ 3m2 và một gara ô tô

Thiet Ke Kien Truc Nha Pho Gđ Anh Cuong (1)

Tầng 2 bao gồm 1 phòng ngủ master diện tích 23m2 có khu vệ sinh khép kín, 1 phòng khách diện tích 28m2 ở chính giữa. Ở bên trái phòng khách là bếp và phòng ăn diện tích 21m2. Bên ngoài là khu vực ban công và WC.

Thiet Ke Kien Truc Nha Pho Gđ Anh Cuong (2)

Tầng 3 là không gian 3 phòng ngủ lớn và khu vệ sinh.

Thiet Ke Kien Truc Nha Pho Gđ Anh Cuong (3)

Tầng tum bao gồm 1 phòng thờ, 1 không gian 27m2 để kê bàn ghế trời và một sân phơi có mái che di động có diện tích khá lớn.

Thiet Ke Kien Truc Nha Pho Gđ Anh Cuong (4)

Thiet Ke Kien Truc Nha Pho Gđ Anh Cuong (5)

Phối cảnh 3D mẫu nhà phố 3 tầng 1 tầng tum GĐ anh Cường

Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum hiện đại chắc chắn là mơ ước của không ít các chủ đầu tư muốn tiết kiệm chi phí đầu tư và xây dựng nhà ở. Hiểu được tâm tư và nguyên vọng của khách hàng đội ngũ kiến trúc sư tại Hikari vẫn thiết kế ngôi nhà với ấn tượng về màu sắc và thiết kế bên ngoài, bên trong đảm bảo tối đa công năng sử dụng nhưng vẫn tiết giảm những đường nét trang trí  xuống mức đơn giản nhất nhưng vẫn đẹp.

Thiet Ke Kien Truc Nha Pho Gđ Anh Cuong (22)

Thiet Ke Kien Truc Nha Pho Gđ Anh Cuong (23)

Để sở hữu mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 1 tum đẹp độc đáo và cá tính riêng biệt khách hàng vui lòng liên hệ với kiến trúc sư của Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Hikari Architecture theo địa chỉ: Số 7/39 phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh. Hotline: 0977 982 166/ 0888 502 666 để được tư vấn.

Bình luận