Mẫu nhà phố đẹp hiện đại ở Thái Lan khiến nhiều người ngỡ ngàng và mê mẩn.

Joly House

Joly House

Tọa lạc trên diện tích đất 250m2 ở góc phố một khu dân cư tinh tế và đông đúc nhất Bangkok tại Thái Lan. Ngôi nhà phố đẹp hiện đại này thật sự nổi bật và thu hút mọi ánh nhìn.

Joly House

Joly House

Joly House

Với không gian khu phố đông đúc, hạn chế về ánh sáng nên mọi không gian sống chính của ngôi nhà đã được nâng lên tầng 2 để mở rộng tầm nhìn, và đón ánh sáng chan hòa của thiên nhiên.

Joly House

Việc đưa bể bơi lên trên tầng chính là điểm độc đáo của ngôi nhà này. Với hiện tượng khúc xạ ánh sáng trong nước, ngôi nhà sẽ thật sự sinh động trong những ngày nắng đẹp.

Joly House

Đưa không gian sống lên tầng 2, bên cạnh ưu điểm căn nhà phố mở rộng được tầm nhìn, đón được nhiều ánh sáng thì nó tồn tại một nhược điểm rất lớn là không gian sống sẽ bị hút lượng nhiệt lớn từ mặt trời đặc biệt là những ngày nắng nóng.

Nhưng từ nhược điểm đó, dưới con mắt tinh tế của những kiến trúc sư chuyên thiết kế nội thất, nó lại được biến thành điểm nổi bật của ngôi nhà 2 tầng đẹp mang phong cách nhà phố hiện đại. Để xử lý nhược điểm này, các nhà kiến trúc sư đã sử dụng những tấm nan gỗ xếp vào nhau bao bọc toàn bộ không gian tầng 2 của ngôi nhà.

Joly House

Joly House

Những tấm gỗ được thiết kế như những cánh cửa sổ lùa, có thể mở ra khi cần thiết nên gia chủ không có cảm giác bức bí và đặc biệt cách thiết kế này đã tạo nên một thiết kế rất riêng và độc đáo cho ngôi nhà phố hiện đại đúng theo tiêu chuẩn: đẹp – độc – lạ.

Kiến trúc Hikari tự hào là một trong những đơn vị tham gia hợp tác vào Dự án Jply House này và được ghi nhận rất nhiều ý kiến đề xuất từ các công ty kiến trúc nổi tiếng.

Các bạn có thể tham khảo bản vẽ thiết kế của ngôi nhà độc đáo này tại Băng Cốc – Thái Lan.

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp hiện đại

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một ngôi nhà phố đẹp hiện đại mang phong cách độc đáo hãy liên hệ với kiến trúc Hikari 096 126 6628. Chúng tôi tự hào là một công ty thiết kế uy tín tại Việt Nam đã xây dựng nên được phong cách kiến trúc Hikari rất pro làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Bình luận