Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự kiểu mái vát độc đáo tại Phú Thọ

Nha Ong Gia Ba Xuan6

Nha Ong Gia Ba Xuan6

Nếu như trước đây, biệt thự chỉ xuất hiện một vài nơi trong thành phố thì hiện nay, ở các vùng nông thôn cũng không khó để người ta bắt gặp những mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự sang trọng và quý phái chẳng kém nơi phồn hoa đô thị.

Nha Ong Gia Ba Xuan

Điển hình là với mẫu thiết kế biệt thự kiểu mái vát độc đáo và sang trọng tại Phú Thọ của gia đình nhà ông Giá – bà Xuân do đội ngũ KTS Hikari thiết kế.

Gia đình ông bà gồm có 3 thế hệ sống chung vì vậy yêu cầu của mẫu thiết kế biệt thự này ngoài mang lại sang trọng và độc đáo, thì còn đòi hỏi sự đầy đủ về công năng sử dụng để phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho cả gia đình.

Nha Ong Gia Ba Xuan5

Mặt bằng thiết kế của ngôi biệt thự có gồm có 4 tầng được sắp xếp một cách hợp lý và mang lại sự tiện nghi nhất cho gia đình.

Ở tầng hầm là một khoảng gara ô tô, có thể chứa 4 chiếc xe, một phòng kho để chứa đồ đạc, 1 khoảng không gian cho khu vực tiểu cảnh và 1 phòng karaoke, việc thiết kế phòng kara ở tầng hầm với mục đích hạn chế tiếng ồn, để không phá đi không gian yên tĩnh của ngôi biệt thự.

Nha Ong Gia Ba Xuan1

Do có tầng hầm nên tầng 1 của ngôi biệt thự cũng sẽ được nâng lên cao hơn so với mặt đất, vì vậy sẽ có thiết kế những bậc tam cấp để đi lên, ở đây sẽ có 1 sảnh đón khách, 1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn, một phòng ngủ có vệ sinh khép kín và 1 phòng vệ sinh chung.

Nha Ong Gia Ba Xuan2

Khu vực tầng 2 chủ yếu là không gian nghỉ ngơi nên sẽ không có bất cứ một phòng sinh hoạt nào khác, ở tầng này chỉ bao gồm 4 phòng ngủ có vệ sinh khép kín và một khu vực ban công để có thể trồng một vài cây cảnh tạo nên sự tươi mát và thoáng đãng cho tầng 2 nói riêng và cả ngôi biệt thự nói chung.

Nha Ong Gia Ba Xuan3

Tầng cuối cùng – tầng 3 gồm có một phòng thờ mở rộng ra ban công, một phòng ngủ phụ để đón khách từ xa tới chơi, một sân phơi, 1 sân chơi cho trẻ và một khoảng ban công để trồng cây cảnh.

Nha Ong Gia Ba Xuan4

Trên đây là mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự nhà ông Giá – bà Xuân mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn, hy vọng có thể giúp các bạn có thể ý tưởng cho công trình sắp tới của mình.

Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay muốn tham khảo ý kiến của các KTS có kinh nghiệm và tay nghề cao về công trình của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 097 798 2166/ 097 536 6558 để nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng miễn phí và nhiệt tình nhất của chúng tôi.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Bình luận