Mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự trên vùng đồi núi tại Thái Nguyên

Biet Thu Nha Co Xuan1

Biet Thu Nha Co Xuan1

Một mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự sang trọng, xung quanh là cỏ cây, hoa lá vừa nghĩ đến thôi đã mang cho chúng ta cảm giác thật bình yên và thoải mái, hình ảnh mà chúng tôi đang nhắc đến là hình ảnh ngôi biệt thự của nhà cô Xuân tại Thái Nguyên do đội ngũ KTS Hikari thiết kế.

Đây là ngôi biệt thự do con trai của cô – anh Vĩ yêu cầu thiết kế, anh Vĩ hiện đang làm việc và cư trú tại Hà Nội do cô có mỗi anh là con vì thế anh muốn đón cả cô lên ở cùng vợ chồng anh để tiện chăm sóc.

Tuy nhiên, cô Xuân lại chỉ muốn ở quê cô nói ” Đấy, cũng biết là lên trên đấy có mẹ có con, có bà có cháu cho nó vui, nhưng mà tôi già rồi chỉ thích yên tĩnh, thoải mái thôi.”

Chính vì thế mà anh Vĩ đã yêu cầu chúng tôi lên bản thiết kế kiến trúc cho ngôi biệt thự mà anh muốn xây dựng cho mẹ anh (cô Xuân).

Biet Thu Nha Co Xuan

Do vấn đề về tuổi tác nên anh Vĩ cũng không muốn cô Xuân leo trèo nhiều vì thế yêu cầu của anh là thiết kế mẫu biệt thự 1 tầng với đầy đủ công năng sử dụng đồng thời vẫn không quên làm toát lên sự sang trọng cho ngôi biệt thự này.

Với mặt bằng tổng thể gồm 1 gara ô tô rộng rãi, để chứa xe của gia đình anh Vĩ những ngày cuối tuần, 1 phòng khách, 1 phòng ăn kết hợp với bếp, 2 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh và 1 phòng tắm.

Biet Thu Nha Co Xuan2

Ngoài ra, còn có 1 khoảng sân rộng lớn làm sân cho con cháu, và một khoảng vườn sau ngôi biệt thự theo yêu cầu của cô để cô trồng rau sạch ăn và thỉnh thoảng cho gia đình anh Vĩ cuối tuần về mang đi.

Cô nói: ” Bây giờ ở nhà chẳng nhẽ lại cứ bắt cô trong nhà mãi, cứ phải làm cái gì vận động chân tay cho khỏe người, làm vườn rau vừa được ăn rau sạch lại vừa giúp tôi khuây khỏa, chứ cháu chắt thỉnh thoảng được nghỉ, chúng nó mới về chơi với bà, ngồi không vậy cũng buồn ”.

Vì thế mà chúng tôi đã cố tình thiết kế cho cô một nhà vệ sinh phía sau khoảng vườn để tiện cho việc làm vườn của cô.

Về ngoại thất, gam màu kem đã được sử dụng cho ngôi biệt thự của nhà cô Xuân, gam màu trở nên nổi bật giữa một màu xanh của đồi núi, và việc kết hợp của những mái ngói đá đen tạo nên sự bắt mắt và sang trọng cho ngôi biệt thự này.

Biet Thu Nha Co Xuan1

Trên đây là một vài nét về mẫu thiết kế biệt thự trên đồi của nhà cô Xuân ở Thái Nguyên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn,  hy vọng có thể giúp các bạn có thêm ý tưởng cho tổ ấm mới của mình.

Nếu còn điều gì thắc mắc cần được giải đáp, hay muốn tham khảo ý kiến của KTS về công trình sắp tới của mình bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Địa chỉ: Số 7/39 Phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh

Hotline: 097 798 2166/ 097 536 6558

Email: kientruc.hikari@gmail.com

Facebook: facebook.com/kts.congquyen

Website: https://kientruchikari.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Bình luận