Mẫu thiết kế kiến trúc nhà nghỉ mát bên bờ biển tuyệt đẹp

Ngoi Nha Bang Be Tong

Ngoi Nha Bang Be Tong

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà nghỉ mát ở khu nghỉ mát bên bờ biển phía Nam thủ đô Argentina, với những bức tường và mái che tuyệt đẹp.

Ngoi Nha Bang Be Tong

Ngôi nhà được xây dựng ở trong rừng cây như ngôi nhà khác được hoàn thành bởi các kiến ​​trúc sư trên cùng một khu nghỉ mát và một gian hàng sân vườn bê tông được đánh dấu bằng gỗ đơn giản.

Ngoi Nha Bang Be Tong1

Khu vực ven biển được bao phủ bởi rừng thông và cây keo xuất hiện từ cồn cát. Ngôi nhà được đặt trong một bản vá của khu rừng đã được thiết lập do vậy trước khi thiết kế các KTS phải xem xét vị trí của các cây hiện có để làm nên bản thiết kế hoàn chỉnh.

Ngoi Nha Bang Be Tong4

Ngôi nhà nghỉ mát này có một không gian sống gồm có không gian mở kết nối trực quan với nhà bếp và sân hiên lớn cung cấp không gian giải trí ngoài trời và hai phòng ngủ.

Các bức tường phẳng và lỗ mở được cấu hình cẩn thận để tạo cảm giác riêng tư.

Ngoi Nha Bang Be Tong3

Ở phía đông, ngôi nhà được tiếp xúc với đường phố, kết hợp chỉ là một vài cửa sổ, trong khi mặt tiền phía tây có bề mặt bằng kính lớn cung cấp nhiều ánh sáng ban ngày và mở rộng tầm nhìn.

Ngoi Nha Bang Be Tong6

Mỗi một trong ba phần được thiết kế một phiến bê tông dựa trên các trụ nhà để che bóng các mặt tiền.

Lối vào nằm ở trung tâm và mở ra khu vực sinh hoạt chính. Các bước dẫn lên từ không gian này có chứa các phòng ngủ, và xuống phía dưới sàn có mái che.

Ngoi Nha Bang Be Tong5

Ngôi nhà có bảng màu vật liệu giới hạn, với bê tông được sử dụng cho kết cấu và nội thất. Sự kết hợp của nó với các bề mặt tráng men lớn tạo ra sự tương phản giữa nặng và nhẹ, mờ đục bê tông và trong suốt của thủy tinh.

Ngoi Nha Bang Be Tong2

Bê tông cũng được sử dụng cho phần lớn đồ nội thất và kho chứa tích hợp, bao gồm một hòn đảo bếp lớn và bàn ăn. Sàn nhà làm bằng xi măng đúc tiếp tục mang tính thẩm mỹ và tạo cảm giác mạnh mẽ.

Trên đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà nghỉ mát ven biển mà Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari Architecture chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc, nếu bạn đọc có nhu cầu xem thêm các mẫu thiết kế kiến trúc khác, mời các bạn xem tại đây:

https://kientruchikari.com/danh-muc-du-an/thiet-ke-kien-truc/

 

Bình luận