Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng hiện đại và độc đáo tại Hà Nội

Nha Pho Anh Thang

Nha Pho Anh Thang

Đẹp mắt, ấn tượng và hiện đại là những nét nổi bật hội tụ trong mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng mà chúng tôi muốn chia sẻ các bạn.

Xã hội ngày càng phát triển vì thế mà những ngôi nhà hiện nay mọc lên không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của gia đình mà còn đòi hỏi sự ấn tượng và độc đáo.

Nha Pho Anh Thang1

Đối với mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng của anh Thắng tại Đông Anh – Hà Nội cũng vậy, nên khi nhận được yêu cầu thiết kế của anh, đội ngũ KTS của chúng tôi đã nhanh chóng đưa bản thiết kế phù hợp, khiến anh Thắng hài lòng nhất.

Dưới đây sẽ là chia sẻ chi tiết của chúng tôi về bản thiết kế này: Về mặt bằng nội thất, mẫu thiết kế kiến trúc này gồm có 4 tầng:

Nha Pho Anh Thang2

Ở tầng 1 gồm có 1 khoảng sân trước, tiếp đó là phòng khách, sâu vào bên trong là phòng ăn và phòng bếp, khu vực bếp ăn được bố trí khá nhiều cây xanh vừa giúp thanh lọc không khí vừa trang trí tạo điểm nhấn cho không gian này, không gian còn lại là 1 phòng vệ sinh và 1 khoảng sân sau.

Nha Pho Anh Thang3

Tầng 2 gồm một phòng ngủ lớn có vệ sinh khép kín, 2 phòng ngủ nhỏ, một nhà vệ sinh chung và một khoảng ban công trồng cây cảnh.

Nha Pho Anh Thang4

Khu vực tầng 3 gồm có 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, một sân phơi và một ban công trồng cây cảnh.

Nha Pho Anh Thang5

Còn lại là tầng tum, ở đây có 1 phòng giặt và một sân thượng dùng để trồng rau để cung cấp rau sạch cho gia đình.

Về ngoại thất, với sự kết hợp giữa gam màu nâu đất và màu kem đã làm cho mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố của anh Thắng trở nên bắt mắt hơn. Tất cả những cánh của của ngôi nhà đều được làm bằng kính cường lực với mục đích tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

Nha Pho Anh Thang

Với thiết kế mái vát độc đáo tạo sự ấn tượng là một trong những điểm nhấn của mẫu thiết kế nhà phố này.

Tất cả không gian nội thất và ngoại thất của ngôi nhà kết hợp hài hòa với nhau tạo nên một không gian sống ấn tượng và vô cùng hiện đại.

Nha Pho Anh Thang6

Trên đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 4 hiện đại và độc đáo mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn, hy vọng có thể giúp các bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho không gian sống của mình.

Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn tham khảo ý kiến của KTS về ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 097 798 2166 / 097 536 6558 để được nhận dịch vụ tư vấn nhiệt tình và miễn phí.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Bình luận