Mẫu thiết kế nhà phố đẹp nhất tại Bắc Ninh

Mau Nha Pho Dep Nhat Tai Bac Ninh

Các công trình thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự được chúng tôi tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng trên khắp cả nước. Nhu cầu thiết kế nhà ở, biệt thự tại các tỉnh thành, không chỉ riêng các thành phố lớn cũng ngày một nhiều. Chủ nhà ngày càng ý thức được rõ ràng hơn vai trò cũng như tầm quan trọng của thiết kế để có được ngôi nhà như ý muốn. Cũng chính vì thế, mà rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân về lĩnh vực thiết kế- xây dựng ra đời và phục vụ rộng rãi hơn những yêu cầu tư vấn của khách hàng.

Bắc Ninh nổi tiếng với những câu quan họ thắm đậm tình người, nổi tiếng với con người thanh lịch xứ Kinh Bắc từ xưa đến nay… và ngày càng chuyển mình đổi mới với sự phát triển nhanh chóng của công nghiệp hiện đại. Trong đó, kiến trúc- xây dựng cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên những diện mạo mới cho không gian nơi đây. Các ngôi nhà dân ngày càng khang trang hơn, đẹp hơn và mang những phong cách kiến trúc khác nhau cũng góp phần làm nên sự đa dạng trong không gian xây dựng tại đây. Nhiều khách hàng tại Bắc Ninh tìm đến các đơn vị tư vấn thiết kế nhà ở tỉnh, hoặc các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp ở Hà Nội khác để tư vấn cho gia đình mình.

Mau Nha Pho Dep Nhat Tai Bac Ninh

Hikari xin giới thiệu với khách hàng mẫu nhà phố hiện đại nhất Bắc Ninh mà chúng tôi đã thiết kế và thi công với các công năng sau:

Dự án:  Nhà ở 3 tầng, 1 tum mái bằng

Hướng tiếp cận chính là đường rộng 5m

Tầng 1: Bố cục được chia làm 2 không gian chính

– Không gian khu vực kinh doanh

– Không gian hành lang và khoang thang bộ, có vệ sinh nằm dưới chân thang

– Tiếp đó là không gian phòng bếp + nấu ăn. Phía sau có thể trổ cửa ra ngoài khu sau nhà

Tầng 2: Bố cục được chia làm 3 không gian chính

– Không gian dành cho 01 phòng tiếp khách + phòng thờ ở sàn lệch. Tại vị trí này, thành viên trong gia đình có thể quản lý được dưới nhà và vị trí phía trên sàn trên.

– Không gian dành cho sảnh hành lang và thang lên phòng ngủ và lên các tầng.

– Không gian lên phòng ngủ của 1 phòng ngủ bố mẹ, đây là phòng ngủ chính của gia chủ.

Tầng 3: Bố cục được chia làm 3 không gian chính

– Không gian dành cho 02 phòng ngủ

– Không gian dành cho sảnh hành lang và thang

– Không gian phòng vệ sinh chung

Tum mái

– Gồm 1 sân phơi và hệ thống mái chống nóng

– Tầng tum được khò chống thấm, sau đó lợp mái tôn mát. Phun sơn cách nhiệt

 

Với nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nhà phố, Hikari đã và đang làm hài lòng tất cả khách hàng của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, cửa hàng, showroom …

Xem chi tiết dự án: Mẫu nhà phố hiện đại nhất Bắc Ninh

Bình luận