Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp tại Hikari

Mau Biet Thu Tan Co Dien Dep

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp là một trào lưu kiến trúc được nhiều người yêu thích hiện nay. Những nhà phố tân cổ điển không chỉ đẹp ở vẻ kiến trúc bên ngoài mà còn đẹp cả về những nội thất trang trí bên trong. Thông qua những mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp sẵn có tại website https://kientruchikari.com, khách hàng có thể hình dung phần nào ra được bối cảnh thực tế ngôi nhà của mình trong tương lai. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp được nhiều khách hàng yêu thích.

Mau Biet Thu Tan Co Dien Dep

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp – 1 tầng

Những mẫu nhà phố tân cổ điển xây dựng 1 tầng chủ yếu trên những thửa đất rộng. Mặt tiền thoáng đãng. Đó có thể là những ngôi nhà mái thái, mái nhật, hay mái vuông lợp ngói trên nền sơn tông trắng sữa. Gọi là mẫu nhà tân cổ điển theo phong cách châu âu quả là không sai. Bởi vì phong cách thiết kế đều mang hơi hướng kiến trúc pháp với những cột Baroque hay những đầu vòm cong cong hình bán nguyệt được trang trí tỉ mẩn, đẹp mắt. Hoặc là những sảnh của công trình đều được trang trí rất công phu.

Với ưu thế diện tích đất rộng, nên nhà phố tân cổ điển sẽ chứa đựng đủ tất cả các phòng công năng sử dụng cho cả gia đình.

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp – 2 tầng

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (21)

+ Hầu hết nhà phố đều có diện tích vừa phải, nên các gia chủ hay xây kiểu nhà ống. Mọi người yêu thích phong cách tân cổ điển bởi sự hiện đại, kết hợp với sự lịch lãm hoài cổ. Mẫu nhà này cho người nhìn một cảm giác hài hòa ở các chi tiết, sự tinh tế xuyên suốt từ kiến trúc và nội thất toàn bộ căn nhà.

+ Với mẫu nhà 2 tầng tân cổ điển, các kiến trúc sư có sự biến tấu linh hoạt. Đó không nhất thiết phải thể hiện phong cách tân cổ điển ở kiến trúc bên ngoài của ngôi nhà. Mà họ vẫn có thể biến tấu một ngôi nhà phố tân cổ điển mang phong cách này nhờ vào những đồ nội thất trang trí bên trong ngôi nhà. Hoặc phong cách tân cổ điển sẽ được thể hiện ở những chi tiết ban công theo phong cách tân cổ điển, hay kiến trúc mái vuông, hoặc là màu sơn trắng bắt
mắt.

Mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp – 3,4 tầng

Xây theo nhà phố tân cổ điển đẹp gồm 3 đến 4 tầng chủ yếu là gồm: 1 tầng trệt, 1 hoặc 2 tầng lầu và 1 sân thượng. Kiến trúc sư thường hay thiết kế tông màu trắng sữa, có thêm phần giếng trời giấu mái để lấy ánh sáng tự nhiên chan hòa. Về cơ bản thiết kế mặt bằng và công năng sử dụng các tầng, phòng bên trong căn nhà như sau

+ Tầng trệt tùy vào diện tích đất rộng hay hẹp thì sẽ có phần sân trước nhà. Gara để ô tô hoặc phần sân để xe máy. Tiếp đó sẽ đến phòng khách, bếp ăn, cầu thang lên tầng, khu vệ sinh

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (23)

và sân nắng phía sau. Cũng có những gia chủ tận dụng không gian tầng 1 để làm gian hàng kinh doanh. Thì không gian phòng khách sẽ được thiết kế trên tầng 2.

+ Tầng 2 (hay còn gọi là tầng lệch) với diện tích thi công y như dưới tầng 1 sẽ gồm có phòng khách và phòng ngủ chính. Giữa 2 phòng ngăn cách nhau bởi những bậc cầu thang nhỏ dẫn tới phòng ngủ.

+ Tầng 3 (nếu có) cũng được thiết kế là các phòng lệch tầng. Chứa không gian phòng ngủ, và nhà vệ sinh…

+ Tầng tum: Sẽ gồm phòng thờ, phòng tập thể thao, không gian nhà kho, sân thượng để trồng cây xanh và không gian phơi quần áo…

Công ty Hikari Architecture là một trong những đơn vị hoạt động toàn diện của lĩnh vực kiến trúc-xây dựng-nội thất cho công trình dân dụng. Song song với việc nhận thiết kế những công trình mới, công ty còn nhận cải tạo các công trình đã cũ, cần thêm diện mạo mới khang trang hơn. Hikari Architecture gồm đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia trang trí nội ngoại thất, kỹ sư có kinh nghiệm trong nghề tại cả Hà Nội và Bắc Ninh. Đã có rất nhiều quý khách hàng tin tưởng, và lựa chọn chúng tôi làm đối tác thiết kế cho ngôi nhà mơ ước. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với chúng tôi 0977982166 khi có nhu cầu tìm mẫu thiết kế nhà phố tân cổ điển đẹp.

Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu, ý tưởng của quý vị.

Bình luận