Mẫu thiết kế nhà vườn hiện đại hiện nay

Anh Bia

Anh Bia

Mẫu nhà vườn hiện đang được mọi người ưa chuộng nhiều. Tuy nhiên, khi thiết kế mẫu nhà này cần lưu ý những vấn đề đặc biệt quan trọng liên quan đến phong thủy của ngôi nhà. Khi thiết kế nhà vườn hiện đại, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên để ý tới:

  1. Tạo sự tương tác với môi trường: Tìm cách tạo sự liên kết giữa nhà vườn với môi trường xung quanh bằng cách sử dụng cây cối, cỏ, hoa và đồ vật khác.
  2. Sử dụng ánh sáng tự nhiên: Sử dụng ánh sáng tự nhiên để tạo sức sống cho không gian và tạo sự thoải mái cho người sử dụng.
  3. Sử dụng chất liệu tự nhiên: Sử dụng chất liệu tự nhiên như đá, gỗ hoặc khoáng sản để tạo sức sống và tăng cường sức mạnh của không gian.
  4. Tạo sự hợp tác: Tạo sự hợp tác giữa các phần của nhà vườn bằng cách sắp xếp các phần để họ hoạt động một cách tốt nhất cùng với nhau.
  5. Tạo sự đồng bộ: Tạo sự đồng bộ giữa các phần của nhà vườn bằng cách sử dụng màu sắc và hình dạng tương tự nhau.

Công ty Kiến trúc Hikari đã và đang là đơn vị thi công mẫu nhà vườn hiện đại nhất ở thời điểm này, chúng tôi vừa hoàn thành xong mẫu nhà vườn tại Bắc Ninh, tại đây, chúng tôi xin giới thiệu công năng của ngôi nhà để bạn đọc tham khảo.

Với mảnh đất 250m2. Nhà ở 3 thế hệ, và với tâm huyết của gia đình bao nhiêu năm vất vả để có thể quyết định xây dựng 1 căn nhà mang hơi thở : Ấm áp, xum vầy và chan chứa nhiều kỉ niệm.

Tầng 1, chúng tôi đã sử dụng không gian sảnh chính dẫn vào nhà, bên tay trái là 1 bể nước sâu 60cm, trồng sen súng và nuôi cá, bên tay phải là 1 khoảng lát sàn gỗ chống trơn, sử dụng cho việc ăn uống ngoài trời, hoặc là nơi để quay quần nói chuyện vào buổi tối ngày hè.

1

1'

1''

Tiếp đó, Không gian phòng khách rộng 43m2 được kết hợp cùng với phòng thờ gia tiên. Tầng 1 được bố trí 1 phòng ngủ của bố mẹ, có góc nhìn ra 1 khu vườn nhỏ.

Thang lên tầng 2, tại đây sẽ bố trí 3 phòng ngủ, trong đó có 1 vệ sinh chung và 1 vệ sinh khép kín.

2

2'

2''

Tầng 3: Được sử dụng như 1 mini bar ngoài trời. Tại đây sẽ thiết kế không gian pha chế và nấu ăn nhanh, khu vực ghế ngồi ăn ngoài trời và hệ giàn treo cây. Khu vực này sẽ được sử dụng nhiều vào các buổi tối, khi thời tiết đẹp.

3

3'

3''

Căn biệt thự là nơi dành cho các thành viên sum họp sau mỗi ngày. Vì vậy toàn bộ sân vườn sau này cũng sẽ được trang trí rất ấn tượng.

Nếu khách hàng muốn tư vấn về thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng,… hãy liên hệ cho Công ty Kiến trúc Hikari để được tư vấn trực tiếp và cụ thể.

Một số hình ảnh nổi bật của ngôi nhà vườn:

1 Photo 1

1 Photo 2

1 Photo 4

2 13 Photo

2 11 Photo

Bình luận