Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp, tinh tế đến từng chi tiết

Thiết kế mẫu chung cư tinh tế, đẹp là mơ ước của các gia đình trẻ. Căn hộ chung cư là sở hữu của các cặp vợ chồng son, cặp vợ chồng vừa mới kết hôn và đang chuẩn bị cho cuộc sống đang ở riêng. Một gia đình nhỏ được kết hợp với sự ngọt ngào của vợ chồng cộng thêm thiết kế tinh tế từng chi tiết của căn chung cư thì còn điều gì tuyệt vời.

Thiết kế nội thất chung cư theo phong cách cá nhân

Xã hội hiện nay đang đề cao giá trị của con người nên việc được thể hiện các sở thích cá nhân ở những nơi riêng tư, đặc biệt là tại chính ngôi nhà của mình là điều dễ hiểu. Ngôi nhà là nơi nghỉ ngơi, thư giãn tốt nhất sau những ngày làm việc căng thẳng. Thiết kế một không gian hiện đại, tươi mới là việc thể hiện sở thích nhưng vẫn đẹp, tinh tế, đây mới là yếu tố quan trọng khi thiết kế nội thất chung cư.

Còn gì tuyệt vời hơn khi chiều tối, sau cả ngày làm việc, cả 2 vợ chồng quây quần trong căn phòng bếp, cùng nhau làm những món ăn mình thích, món bánh thân thuộc đối với 2 người. Cuộc sống thật ngọt ngào đúng không? Nó được diễn ra trong một không gian nhỏ nhưng không hề chật chội do sự bố trí không gian vô cùng hợp lý. Với chiếc cửa sổ được thiết kế đặc biệt giúp căn bếp có nguồn ánh sáng tối đa cho gian bếp luôn thoáng và sáng.

Khu bếp yêu thương của gia đình

Nấu ăn là một nghệ thuật và tạo nên một món ăn không chỉ có tay nghề giỏi mà còn cần có cảm hứng khi nấu ăn nữa. Nắm được các mong muốn của chủ nhà, các kiến trúc sư của Hikari đã thiết kế một gian bếp ngẫu hứng, bao gồm các vật dụng nhỏ xinh, cần thiết cho công việc nấu ăn. Đặc biệt, thiết kế nội thất chung cư – gian bếp này được bố trí thêm một cái bảng đen. Là nơi ghi chú các công thức nấu ăn mới mà người vợ “chế tạo” ra.

Vì diện tích của căn chung cư khoảng 50m2 mà bao gồm các phòng: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc và nhà kho nên diện tích của phòng khách rất nhỏ, nhưng dù nhỏ nó cũng không có ảnh hưởng đến sự tiện nghi của ngôi nhà. Phong khách chỉ có một cái bàn gỗ nhỏ và một bộ sofa.

Mau Thiet Ke Chung Cu Dep Tinh Te Den Tung Chi Tiet 1

Phòng khách nhỏ

Thiết kế nội thất chung cư tinh tế

Mau Thiet Ke Chung Cu Dep Tinh Te Den Tung Chi Tiet 2

Tông trắng sẽ làm chủ đạo của cả căn phòng

Thật khó có thể rời mắt được trước một thiết kế nội thất chung cư độc đáo, tất cả đồ nội thất đều nhỏ nhỏ, xinh xinh để giúp hạn chế tối đa khoảng trống trong căn hộ. Chủ nhà là người hoạt bát, năng động nên Hikari đã đề nghị lấy màu trắng làm màu chủ đạo. Đồng thời cũng kết hợp với đồ nội thất màu đậm để làm không gian nổi bật hơn.

Sẽ thú vị hơn nếu như bạn ưu tiên cho bản thân một phòng làm việc thoải mái, đây chính là điều mà chủ nhà đã mong muốn khi trao đổi với các kiến trúc sư.

Mau Thiet Ke Chung Cu Dep Tinh Te Den Tung Chi Tiet 3Không gian làm việc

Mau Thiet Ke Chung Cu Dep Tinh Te Den Tung Chi Tiet 5

Phòng ngủ đơn giản

Căn chung cư bao gồm nơi làm việc, nơi nghỉ ngơi và sinh hoạt chỉ trong 50m2. Nhưng các kiến trúc sư cũng không tốn quá nhiều thời gian để thống nhất quan điểm với chủ nhà để mẫu thiết kế nội thất chung cư đã được ra đời và nhận được rất nhiều lời khen ngợi của những ai đã đặt chân đến ngôi nhà.

Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết thiết kế nội thất chung cư như nào cho hợp lý thì hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn.

Bình luận