Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng có quầy bar độc đáo và ấn tượng

Nha Hang Co Quay Bar

Nha Hang Co Quay Bar

Được ghép nối các bức tường bê tông mòn bằng đá cẩm thạch màu hồng và các điểm nhấn màu đỏ phong phú cho mẫu thiết kế nội thất của nhà hàng Ý ở Melbourne, nơi lấy tín hiệu thị giác từ Rome cổ đại.

Nha Hang Co Quay Bar

Nhà hàng này nằm bên trong tòa nhà 100 năm tuổi trên phố Little Collins, được bao quanh bởi một loạt các quán ăn và cửa hiệu khác.

Chủ nhân của nó đã là một thợ pha cà phê tại một quán cà phê espresso Ý gần đó trong 19 năm, khi ông quyết định làm theo các bước của cha mình và mở một nhà hàng mì ống.

Nhà hàng được thiết kế dựa theo yêu cầu của chủ nhân: “Anh ấy muốn mang đến hồi tưởng về những quán bar truyền thống của La Mã theo cách hiện đại phù hợp với nền văn hóa hiếu khách thịnh vượng của Melbourne”.

Nha Hang Co Quay Bar2

Các KTS ngay lập tức đã quyết định để lại các bức tường bê tông chắp vá của tòa nhà.

Các chức năng chính của nhà hàng gồm có quầy bar, dây chuyền nấu ăn, làm mì ống và nơi ăn uống, mang lại nhiều ấn tượng cho thực khách khi đến nơi đây.

Nha Hang Co Quay Bar3

Trần nhà được thiết kế bằng kệ kim loại, và trang trí bởi những cây xanh để tạo cho thực khách cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.

Màu đỏ tía đã được sử dụng cho ghế ngồi của ghế quầy bar và màu sắc này cũng đã được áp dụng cho một số đường ống và đồ đạc trần nhà. Điểm nhấn bằng kim loại được cung cấp bởi đèn tường bằng đồng có mặt dây chuyền hình chuông.

Nha Hang Co Quay Bar1

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà hàng có quầy bar độc đáo và ấn tượng mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn, hy vọng đây có thể là một ý tưởng hay để các bạn xó thêm ý tưởng thiết kế cho không gian nội thất quán của bạn.

Các bạn có thể xem thêm một số mẫu thiết kế kiến trúc nội thất khác tại đây:

https://kientruchikari.com/danh-muc-du-an/thiet-ke-noi-that-bar-cafe-nha-hang/

Các mẫu thiết kế nội thất bar, cafe, nhà hàng

 

Bình luận