Mẫu thiết kế nội thất tiệm pizza với nét duyên dáng mộc mạc ở Argentina

Quan Pizza1a

Tiệm bánh Pizza nằm ở một góc dọc theo đại lộ chính ở thành phố Argentina và có sân hiên lớn để ăn uống ngoài trời.

Quan-Pizza

Các KTS có mục đích gợi lên sự kỳ lạ của các quán cà phê và đường phố ở quán pizza bằng cách lắp đặt xe đạp và đèn đường bên trong.

Quan-Pizza1

Mọi chi tiết – từ lối đi, bàn ghế, đèn và cây cối của quán pizza đều là nguồn cảm hứng từ những nhà hàng quyến rũ và những con đường uốn lượn của Ý.

Quan-Pizza2

Bên trong, bức tường xuất hiện hàng thế kỷ đã được xử lý với bê tông và gạch sàn. Từ cửa sổ đến cánh cửa chính đều được sử dụng những tấm kính cường lực trong suốt để tận dụng hết ánh sáng mặt trời và độc đáo hơn là những tấm mành gỗ mỏng được gắn với những ô cửa tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, phóng khoáng.

Các vết nứt và vết bẩn có thể nhìn thấy giúp làm cho nội thất có cảm giác cổ xưa.

Quan-Pizza3

Không gian được trang bị một loạt các bàn ghế cafe, cùng với cột đèn bằng sắt đúc, cây cối và thậm chí cả xe đạp để làm cho khách hàng cảm thấy như đang ăn uống ngoài trời.

Trên cao, ánh sáng ấm áp được cung cấp bởi đèn lồng dệt quá khổ, trong khi các loại đèn thủy tinh khác giảm xuống mức thấp để thu thập ánh sáng ở các bàn ăn gần cửa sổ.

Quan-Pizza4

Các KTS cho biết: “Phần khó nhất, nhưng thú vị nhất của dự án thiết kế nội thất này là điều chỉnh đúng cấu trúc hiện đại, sử dụng các bức tường bê tông và kính vào một không gian cũ.”

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất quán pizza với nét duyên dáng và mộc mạc ở Argentina mà chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn, hy vọng sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng cho nội thất quán pizza của mình.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số mẫu thiết kế kiến trúc nội thất khác tại đây:

https://kientruchikari.com/danh-muc-du-an/thiet-ke-noi-that-bar-cafe-nha-hang/

Bình luận