Mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng tại Bắc Ninh chuyên nghiệp

Du An Nha Van Phong Dieu Hanh Cong Ty Osaca Va Kingsteel 7

Thiết kế tòa nhà văn phòng hiện nay có vai trò rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp. Thiết kế đẹp và hợp lý có thể nâng cao văn hóa doanh nghiệp và cải thiện môi trường làm việc. Thiết kế tốt nhất cho văn phòng là thiết kế phản ánh giá trị của công ty và đáp ứng nhu cầu của công ty và nhân viên.

Có thể bạn đang quan tâm đến các mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng tại Bắc Ninh? Để giúp bạn tìm ra những mẫu thiết kế phù hợp, Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari sẽ cung cấp nguồn cảm hứng và thông tin chi tiết để thiết kế văn phòng. Chúng tôi hy vọng, với kinh nghiệm về mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng tại Bắc Ninh của chúng tôi sẽ giúp thiết kế văn phòng phù hợp với công ty của bạn!

Hikari và những mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng tại Bắc Ninh

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari đã từng thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng tại Bắc Ninh cũng như trên toàn quốc. Các công trình lớn mà chúng tôi đã thiết kế tổng thể như tòa nhà văn phòng bất động sản BHM, văn phòng Osaka… Đó đều là những dự án nổi bật với phong cách thiết kế hiện đại, được đối tác đánh giá rất cao.

Mau Cong Dep

1. Tòa nhà văn phòng bất động sản BHM – Dự án thiết kế

Mẫu thiết kế của dự án được thực hiện trên diện tích mặt bằng 130m2, lô đất vuông vắn và nằm ở góc hai mặt đường. Với vị thế rất đẹp về địa lý là một thách thức đối với các nhà thiết kế của Hikari vì chúng tôi sẽ phải thực hiện thiết kế tòa nhà thật nổi bật và thu hút.

Bằng sự nhiệt huyết và chuyên môn tốt, chúng tôi đã thực hiện dự án một cách hoàn hảo nhất với thời gian ngắn nhất. Tòa nhà văn phòng bất động sản BHM được thiết kế với 4 tầng. Mỗi không gian của mỗi tầng được sắp xếp hài hòa và hợp lý với chức năng và nhu cầu của doanh nghiệp.

– Tầng 1: là không gian dành cho lễ tân, khu vực tiếp đón khách hàng, đội ngũ tư vấn và đội ngũ bảo vệ tòa nhà. Bên cạnh không gian làm việc chuyên nghiệp, không thể thiếu không gian nghỉ ngơi cho đội ngũ nhân viên để đem lại sự thư giãn sau thời gian làm việc. Không gian tiếp đón được tận dụng diện tích tối đa và đặt nhiều cây xanh để tạo ra sự thông thoáng.

– Tầng 2: được chia ra làm phòng họp, phòng lãnh đạo và nơi tiếp đón những vị khách quan trọng. Tầng 2 được bài trí nội thất hợp lý và thể hiện sự sang trọng để lãnh đạo và nhân viên cảm nhận một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

– Tầng 3: là khu bếp ăn và nơi nghỉ ngơi cho các nhân viên vào giờ nghỉ trưa. Không gian được bố trị với diện tích rộng và thoáng, giúp nhân viên cảm thấy thoải mái nhất.

– Tầng 4: không gian sân thượng tương đối rộng rãi.

Chính những ý tưởng thiết kế thông minh, sáng tạo và chuyên nghiệp, giúp dự án thiết kế tòa nhà văn phòng bất động sản BHM được đánh giá là mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng tại Bắc Ninh nổi bật nhất.

Mau Thiet Ke Nha Van Phong

2. Dự án nhà văn phòng điều hành của công ty Osaka – Kingsteel

Đây là dự án công trình nhà văn phòng tại Thường Tín, Hà Nội, bao gồm cả khu vực văn phòng và xưởng sản xuất. Với diện tích rộng, công trình đòi hỏi các không gian, khu vực làm việc phải được bố trí một cách hợp lý để đảm bảo môi trường sản xuất và công tác hành chính. Dự án nhà điều hành được xây dựng với 3 tầng.

– Tầng 1: được chia ra làm 2 không gian riêng biệt để phù hợp với đặc thù sản xuất kinh doanh của công ty. Bên khu sản xuất được chia làm xưởng sản xuất, phòng họp, sảnh, phòng làm việc, khu vực vệ sinh. Khu văn phòng được bố trí tương tự với khu văn phòng, phòng họp, sảnh, khu vực vệ sinh.

– Tầng 2: bố trí showroom trưng bày sản phẩm, các phòng giám đốc, phòng kho, phòng họp, phòng kinh doanh, phòng kỹ thuật và khu vực vệ sinh. Việc bố trí các phòng ban trên cùng một không gian tầng giúp cho nhân viên cảm thấy tiện lợi khi giải quyết công việc.

– Tầng 3: mặt bằng tầng tum với không gian phòng ăn và sân thượng, giúp nhân viên văn phòng có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn ngoài thời gian làm việc.

Du An Nha Van Phong Dieu Hanh Cong Ty Osaca Va Kingsteel 5

Liên hệ để nhận mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari là đơn vị chuyên cung cấp các dự án, sản phẩm thiết kế cho các công trình lớn nhỏ trên toàn quốc. Các mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng của chúng tôi lấy cảm hứng sáng tạo từ các công trình tân tiến trên thế giới. Mục tiêu thiết kế văn phòng của chúng tôi là giải quyết các nhu cầu và xu hướng tại môi trường làm việc.

Để nhận được tư vấn thông tin về các mẫu thiết kế tòa nhà văn phòng tại Bắc Ninh mới nhất, bạn có thể liên hệ với công ty Hikari qua hotline: 0888.502.666/0975.366.558/0988.482.985

Bình luận