Ngôi nhà gỗ sang trọng nằm trong khu rừng già Hamptons

Nha Go

Nha Go

Một công ty thiết kế đã tạo ra một căn nhà tuyết tùng rộng rãi ở Hamptons được hình dung là “một khu vực bí mật trong cây”.

Nha Go1

Ngôi nhà nằm ở Southampton, một ngôi làng trên Đảo Long của New York, và được thiết kế cho một cặp vợ chồng.

Nha Go2

“Khách hàng là một cặp vợ chồng năng động, bị thu hút vào môi trường hoang sơ, và hình dung dự án như một khu vực bí mật trong cây cho bản thân và bạn bè của họ”, Các KTS cho biết.

Với diện tích 7.100 feet vuông (660 mét vuông), nằm trên một điểm cao trong một khu đất có nhiều gỗ. Ngôi nhà được định vị sao cho nó chạy song song với các đường nét tự nhiên của cảnh quan xung quanh.

Nha Go3

Ngôi nhà gồm có 3 tầng, được thiết kế độc đáo theo hình chữ T.

Nha Go4

Tường bên ngoài được bọc bằng tuyết tùng và các tấm kính lớn. Cung cấp tầm nhìn ra cánh rừng.

“Được biết đến với cách tiếp cận liền mạch với cuộc sống trong nhà / ngoài trời, chúng tôi đã thiết kế những khoảnh khắc cho khách hàng, trong đó họ có thể nhìn ra cây thay vì tường”, các KTS cho biết.

Nha Go5

Nội thất của ngôi nhà có các phòng tràn ngập ánh sáng với lối trang trí hiện đại nhưng vẫn tạo cảm giác ấm áp và gần gũi.

Một cầu thang bằng gỗ với một lan can màu đen như là một yếu tố điêu khắc dệt tất cả ba tầng với nhau.

Nha Go6

Tầng trệt chứa khu vực sinh hoạt chung. Nằm giữa phòng khách và khu vực ăn uống là một lò sưởi rộng được phủ bằng thép đen. Một bức tường kính rộng 20 mét (6 mét) mở ra, cho phép khu vực này tràn ra ngoài trời – một tính năng hoàn toàn phù hợp với tình yêu của chủ nhà để giải trí.

Tầng trên, có ba phòng ngủ, với một sân thượng. Tầng hầm của ngôi nhà có một phòng trò chơi và hầm rượu.

Nha Go7

“Khách hàng sở hữu một bộ sưu tập rượu vang phong phú, vì vậy phòng rượu được kiểm soát khí hậu, với sự hỗ trợ bằng thép đen và kệ óc chó tùy chỉnh”, các KTS nói.

Sân sau có bãi cỏ tươi tốt và hồ bơi thu hút sự phản xạ của môi trường thiên nhiên xung quanh.

Nha Go8

“Được bao quanh bởi những khu rừng nguyên sơ và phủ lên tuyết tùng, đây là một dự án tổ chức rừng và tất cả những điều thú vị của nó”, các KTS cho biết.

Sưu tầm

Bình luận