Nhà nghỉ Hamptons tuyệt đẹp với mái cỏ kết hợp với độ dốc nhìn ra Vịnh Peconic

Ngoi Nha Nghi Mat

Ngoi Nha Nghi Mat

Các KTS tại New York đã nghiên cứu và thiết kế nên một ngôi nhà nghỉ mát trên cỏ thành một ngọn đồi tươi tốt nhìn ra vịnh Long Island, bao phủ nó bằng gỗ, bê tông và gỗ được xử lý để phù hợp với môi trường xung quanh.

Ngoi Nha Nghi Mat1

Ngôi nhà này là một nơi cư trú rộng 4.000 mét vuông (372 mét vuông) nằm trên một lô đất rộng 2 hecta nhìn ra Vịnh Peconic.

Ngoi Nha Nghi Mat2

Được thiết kế cho một gia đình, nơi nghỉ này nằm trên đỉnh đồi. Tòa nhà chạy từ đông sang tây để đi theo con dốc, để nó gần như xuất hiện từ mặt đất.

Ngoi Nha Nghi Mat3

Mái nhà của Peconic House được bao phủ bởi cây bụi để phù hợp với tông màu xanh của cỏ và cây xung quanh, và một gam màu đất cho ngôi nhà phái bên ngoài. Mục đích này để hòa trộn ngôi nhà vào môi trường xung quanh.

Ngoi Nha Nghi Mat4

Bê tông, gỗ tuyết tùng và gỗ tái chế đều phủ kín tòa nhà và được xử lý để phù hợp với thời tiết. Khi đến nhà, du khách đang phải đối mặt với một bức tường thép phong hóa, mà các kiến ​​trúc sư đã chọn để tham khảo tác phẩm của nhà điêu khắc hiện đại Richard Serra.

Ngoi Nha Nghi Mat5

Đồ gỗ tiếp tục nổi bật bên trong như tấm ốp tường, sàn nhà và trần nhà, với một số rửa sạch với sơn màu trắng.

Ngoi Nha Nghi Mat6

Một phòng khách rộng lớn, lảo đảo theo cách bố trí của sân hiên ngoài trời bước ra, tạo thành trung tâm của ngôi nhà. Cửa kính trượt chạy dọc theo bức tường quay mặt về phía vịnh để tận dụng tối đa các cảnh quan này.

Ngoi Nha Nghi Mat7

Các khu vực khác nhau nằm trên các tầng khác nhau của không gian sinh hoạt, chẳng hạn như phòng ăn, sảnh khách trang trọng và phòng gia đình. Nhà bếp nằm ngoài khu vực này, và gạch trang trí của nó tương phản với chất liệu gỗ được tìm thấy ở nơi khác.

Ngoi Nha Nghi Mat8

Đầu phía bắc của ngôi nhà bị chiếm bởi bộ chủ, với lối vào một sân hiên nhỏ đặt ở phía sau.

Ngoi Nha Nghi Mat9

Cầu thang, chạy qua trung tâm của khu vực sinh hoạt, dẫn xuống tầng thấp hơn. Dưới đây là bốn phòng ngủ bổ sung, bao gồm các phòng có giường tầng cho trẻ em. Các kiến ​​trúc sư cũng đã sắp xếp phòng lưu trữ và phòng giặt ủi ở tầng này.

Ngoi Nha Nghi Mat10

Các KTS hoàn thành Peconic House vào năm 2016. Nó tham gia vào một loạt các tài sản ở Hamptons – một nơi nghỉ ngơi cuối tuần phổ biến cho những cư dân giàu có ở Thành phố New York.

Sưu tầm

Bình luận