Nhà ống mặt tiền 5m thiết kế cầu thang thế nào cho đẹp

Xoanoc2

Xoanoc2

Trong bài viết này chúngnhững top mẫu cầu thang đẹp nhất dự kiến sẽ trở thành xu hướng xây dựng trong năm 2023.

  1. Cầu thang đặt nằm dọc nhà

Với lựa chọn cầu thang đặt nằm dọc nhà, bạn có thể tham khảo 2 thiết kế dưới đây.

Docnha1

Thiết kế đầu tiên sử dụng chất liệu gỗ bề mặt cầu thang, lan can full kính không bọc. Thiết kế này rất hài hòa tạo cảm giác  thoáng đãng hơn cho ngôi nhà của bạn. Lan can kính giúp không gian không bị bó hẹp, cảm giác tăng thêm diện tích cho ngôi nhà, không có cảm giác bị bó hẹp, bí bách.

Docnha2

Thêm 1 lựa chọn hiện đại cho ngôi nhà của bạn, nếu không thích sử dụng kính cho phần lan can thì bạn có thể sử dụng hệ thông dây kéo dài các tầng với bậc thang. Điều này giúp ngôi nhà có thêm điểm nhấn rất cá tính, tăng thêm tính thẩm mỹ cho chiếc cầu thang của gia đình.

  1. Cầu thang hình xoắn ốc

Đây được coi là một trong những thiết kế vừa hiện đại, cá tính lại rất phù hợp với nhà ống. Đối với những ngôi nhà có diện tích hẹp thì cầu thang hình xoắn ốc là lựa chọn rất thích hợp. Bạn có thể tham khảo 2 mẫu cầu thang xoắn ốc đang rất được ưa chuộng hiện nay dưới đây.

Xoanoc1

Thiết kế số 1 với tone màu trắng chủ đạo cùng màu với ngôi nhà tạo cảm giác hài hòa và rất thoáng đãng. Với tay cầu thang nhỏ gọn, uốn lượn mềm mại xung quanh một cột chính, chiếc cầu thang giúp tiết kiệm diện tích tối đa nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ công năng liên kết các tầng ngôi nhà với nhau.

Xoanoc2

Thiết kế số 2 được làm hoàn toàn bằng thép tạo nên sự chắc chắn, thời không cần quá phụ thuộc vào bức vách mà có thể đặt giữa nhà. Màu sắc đối lập với không gian ngôi nhà giúp chiếc cầu thang trở thành điểm nhấn hoàn hảo.

  1. Cầu thang ngang

Một chiếc cầu thang ngang được xem là một giải pháp an toàn đối với thiết kế nhà ống có mặt tiền 5m. Không chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng, kết nối các tầng với nhau mà cầu thang dạng này tận dụng trở thành giá sách hay nơi đựng đồ lặt vặt của gia đình.

Ngang1

Thiết kế số 1 sử chủ yếu sử dụng gỗ hoặc bằng inox giúp không gian căn nhà trở nên thoáng và hài hòa hơn.

Ngang2

Thiết kế số 2 cầu thang được tận dụng khung để giá sách, đồ trang trí, và để đồ trong nhà. Với chất liệu bằng gỗ sơn màu trắng tạo nên một tổng thể hài hòa với cả gian nhà.

Ngang3

Thiết kế số 3 phần gầm cầu thang bạn có thể tạo một khu vườn nhỏ giúp không gian có màu xanh. Điều này vừa giúp làm đẹp vừa khiến ngôi nhà của bạn trở nên tràn đầy sức sống. Đây còn có thể trở thành một không gian nghỉ ngơi cho chính gia chủ sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Tùy theo sở thích của gia chủ bạn có thể lựa chọn để xây dựng nên những mẫu cầu thang nhà ống đẹp, hiện đại. Hy vọng với những mẫu cầu thang trên, bạn có thể lựa chọn được thiết kế phù hợp và ưng ý dành cho không gian sống của gia đình.

Bình luận