Nhà thầu xây dựng tại Bắc Ninh uy tín chất lượng

Goc 3

Bắc Ninh là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 22 về số dân, xếp thứ sáu về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ hai về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ bảy về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.378.592 người dân[3], GRDP đạt 199.673 tỉ Đồng (tương ứng với 8,681 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 144,838 triệu đồng (tương ứng với 6.220 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP 2019 đạt 1,1%.

Tại Bắc Ninh chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nhà, biệt thự, nội thất, khách sạn, quán cafe, nhà hàng, trường học. Với hàng trăm công trình chúng tôi đã thực hiện tại Tp Bắc Ninh, Tiên Du, Từ Sơn…

Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Hikari tại Bắc Ninh: Tư vấn thiết kế kiến trúc xây dựng nội thất, xây dựng nội thất với đội ngũ kts, kỹ sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm.

Lĩnh vực tư vấn kiến trúc xây dựng nội thất tại Bắc Ninh gồm:

– Kiến trúc: Thiết kế nhà, biệt thự, khách sạn, nhà hàng quán cafe….

– Xây dựng: Tư vấn thiết kế và thi công xây dựng

– Nội thất: Nhận tư vấn thiết kế nội thất nhà ở.

Goc 11

Công ty kiến trúc ở Bắc Ninh tư vấn thiết kế nhà ở, biệt thự, khách sạn.

Kim chỉ nam hoạt động của chúng tôi là : Ý tưởng sáng tạo, khác biệt, không trùng lặp ý tưởng, thể hiện đúng phong cách. Kiến trúc sư chuyên. Giải pháp tối ưu. Đúng tiến độ. Thiết kế trọn gói.

Để biến ước mơ được một căn nhà, biệt thự như biệt thự phố, biệt thự mái thái, biệt thự hiện đại, biệt thự cổ điển hay nhà phố mái thái, nhà phố hiện đại,.. bạn cần phải nắm rõ quy trình thực hiện xây một căn nhà, tư vấn thiết kế nhà miễn phí cũng như lựa chọn được đơn vị thầu, dự trù chi phí hay quy định pháp lý.

Để nắm rõ quy trình xây nhà, biệt thự, nhà phố bạn cần nắm rõ quy trình xây nhà điều này giúp bạn nắm rõ hơn bạn cần phải chuẩn bị những gì trong từng giai đoạn thực hiện. Hiện nay vấn đề xây nhà không chỉ còn là tùy theo sở thích mà còn phải tuân thủ theo đúng quy định của pháp lý nhà nước liên quan.

Công ty thiết kế phải trực tiếp thiết kế, không bán thầu, người KTS và KS phải có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở văn phòng và công trình, có đạo đức nghề nghiệp tốt.

Ngôi nhà của bạn có thực sự hoàn hảo hay không thì phải vừa ý của KTS lẫn gia đình của bạn, để cùng thể hiện ý tưởng, sở thích của mình mới góp phần làm cho căn nhà của bạn thực sự hài hòa từ trong ra ngoài.

Xây nhà trọn gói tại Bắc Ninh

Xây nhà trọn gói theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chuẩn thiết kế, thợ thi công lâu năm. Tiết kiệm 80% thời gian thi công, vật liệu đúng cam kết, báo giá rõ ràng, bảo hành 60th. Giám sát thi công chu đáo. Thi công theo tiêu chuẩn. Thợ lành nghề lâu năm. Giải pháp tổng thể tối ưu.

Goc 1

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari tại Bắc Ninh – Số 1 dịch vụ kiến trúc xây dựng

Kiến trúc Hikari Đơn vị uy tín thực hiện bản vẽ thiết kế cho các công trình nhà ở, biệt thự lớn nhỏ trên toàn quốc. Đây chính là cơ sở là thước đo về chất lượng và mức độ hài lòng đối với dịch vụ của công ty. Khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá cao dịch vụ của Hikari bởi những lý do sau:

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và chu đáo đã tư vấn và thiết kế thành công rất nhiều công trình xây dựng nhà, chung cư, cửa hàng, thiết kế văn phòng, showroom… rộng khắp cả nước.

Kiến trúc Hikari tự tin đồng hành với khách hàng trong mọi công trình dù là phức tạp nhất, khẳng định thương hiệu bằng chính những sản phẩm của công ty.

– Quá trình từ thiết kế xây dựng đến xây dựng đều được thực hiện bởi các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng kinh nghiệm, có nhiều thành công thực tế ở các công trình lớn.

– Quá trình làm việc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giám sát và chất lượng công trình.

– Chúng tôi tiết kiệm thời gian cho bạn, mà bạn vẫn có được công trình tốt, vững bền, đẹp.

Tieu Canh 8

–  Mọi phương án tốt nhất đều được chúng tôi đưa ra và thực hiện cho công trình của bạn.

–  Thiết kế bản vẽ và bài trí các phòng chức năng tối ưu hiệu năng sử dụng và phong thủy tuổi gia chủ.

Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nhà & Bảng Giá thiết kế, liên hệ Hikari để nhận được sự tư vấn tốt nhất!

Bình luận