Nhìn ngắm biệt thự của bà Xuân tại Thái Nguyên

Với địa hình mặt phẳng không đồng nhất, việc thiết kế xây dựng một căn biệt thự như vậy rất khó. Nhưng Hikari đã thiết kế căn biệt thự nằm trên khoảng đồi tại Thái Nguyên cho bà Xuân. Một căn biệt thự đầy đủ các yếu tố từ hướng nhìn; ánh sáng, không gian ngoại cảnh… và nét đặc trưng và cổ điển mang đậm truyền thống của những căn biệt thự.

Cùng nhìn ngắm căn biệt thự mang lại sự thoải mái vô tận này.

9a Cô Xuân Thái Nguyên

Với địa hình không thuận lợi, khó khăn cho việc thiết kế nền móng cũng như các khó khăn khác. Vì căn biệt thự được đặt nền móng trên khoảng đồi gồ ghề. Kiến trúc sư của Hikari phải tỉ mỉ, tìm ra những giải pháp, luôn trăn trở; đối mặt với thử thách mà thiên nhiên đã ra đề. Để tạo nên kiệt tác cho khách hàng; và giúp chủ nhân của căn biệt thự sẽ thỏa mãn với những gì đã bỏ ra.

9b Cô Xuân Thái Nguyên

Căn biệt thự hài hòa với màu sắc của đồi núi và vạn vật xung quanh, tạo nên cái nhìn thiện cảm với mọi đối tượng. Với gam màu trầm ấm, không quá chói lóa giữa vạn vật tạo nên nét sang trọng và quý phái. Cảm giác thoải mái, tận hưởng sau những giờ làm việc căng thẳng tại công ty hay nơi làm việc. Hòa mình cùng với thiên nhiên đồi núi; hít thở thật sâu… 

Hãy liên hệ với kientruchikari.com để có cho ngôi nhà của bạn một phương pháp tối ưu nhất. Với kinh nghiệm lâu năm, qua hàng loạt công trình thiết kế; chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những thiết kế kiến trúc biệt thự với ý tưởng và giải pháp tối ưu nhất. Đảm bảo cân đối hài hòa yêu cầu về công năng – yêu cầu về thẩm mỹ;  yêu cầu về kinh tế và tạo được nét riêng cho từng ngôi nhà.

Bình luận