Những mẫu nhà ống 1 tầng đẹp với mặt tiền từ 4 – 7m

6m

6m

Đối với những mảnh đất có giới hạn về diện tích, đặc biệt mặt tiền nhỏ thì nhà ống là lựa chọn tối ưu. Để xây dựng nhà ống phù hợp cần lựa chọn thiết kế tối ưu được không gian sống của gia đình.

Dưới đây mời bạn tham khảo một số mẫu nhà ống 1 tầng đẹp với mặt tiền hẹp từ 4 m đến 7m. Đây là những mẫu nhà dự kiến sẽ trở thành xu hướng thịnh hành năm 2023.

 1. Thiết kế nhà ống với mặt tiền 4m

  4m

Mặt tiền 4m không rộng để xây được một căn nhà quá lớn nhưng nếu gia đình ít thành viên và không có điều kiện xây cao tầng thì vẫn có thể lựa chọn thiết kế đơn giản. Mẫu thiết kế dưới đây rất độc đáo với mái lệch một bên, cửa chính có bậc thềm và mái che hiện đại.

 1. Thiết kế nhà ống với mặt tiền 5m

  5m

Nhà ống mặt tiền 5m rất thường thấy nên các mẫu thiết kế nhà có mặt tiền 5m rất thịnh hành và được ứng dụng rộng rãi nhiều nơi. Mẫu thiết kế này có diện tích trung bình, chưa đủ lớn để làm nhà hộp nhưng không quá nhỏ. Có thể thiết kế ngôi nhà với không gian thoáng đãng, hài hòa với thiên nhiên. Phần mặt tiền tmang đến sự thoải mái và thẩm mỹ, tạo cảm giác gần gũi và rất hiện đại.

 1. Thiết kế nhà ống với mặt tiền 6m

  6m

Với mặt tiền 6m, ngôi nhà ống của bạn sẽ có đầy đủ diện tích để giúp gia đình sở hữu không gian sống thoáng đãng, rộng rãi.  Ngoài việc có thể xây một ngôi nhà cho bạn cảm giác thoải mái trong sinh hoạt, vui chơi, với mặt tiền 6m bạn có thể kết hợp không gian sống và tận dụng không gian kinh doanh, buôn bán rất hợp lý.

 1. Thiết kế nhà ống với mặt tiền 7m

  7m

Bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà vô cùng lý tưởng nếu sở hữ mảnh đất có mặt tiền 7m. Mặt tiền rộng rãi thêm diện tích lớn giúp bạn có ngôi nhà đầy đủ các phòng tiện ích, đồng thời có thể xây dựng thêm gara ô tô và xe máy.

Với nhu cầu xây dựng nhà ống ngày càng nhiều và đa dạng, các thiết kế nhà ống 1 tầng  ngày càng đẹp và tiện ích. Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà ống đẹp phía trên để sở hữu không gian sống của riêng mình. Hi vọng với bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn thêm những lựa chọn hữu ích.

Bình luận