Nick Deaver mở rộng ngôi nhà năm 1930 ở Austin với các sản phẩm bằng thủy tinh và kim loại

Nick Deaver Architects đã thêm một phần mở rộng bằng kim loại vào phía sau ở Texas cùng với khu vực ăn uống mới với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn.

Dự án, có tiêu đề LeanToo, đòi hỏi việc bổ sung một cấu trúc tương tự như một container vận chuyển gỉ cùng với một ngôi nhà bằng kính trắng truyền thống ở Austin, được xây dựng vào năm 1936.

Ngoi Nha Nam 1930a

Được xây dựng từ kim loại mạ kẽm được sử dụng lại, phần mở rộng hình chữ nhật cho biết thêm 1.000 feet vuông (93 mét vuông) vào ngôi nhà rộng 900 mét vuông (84 mét vuông). Kế hoạch hình chữ L mới được bố trí xung quanh tán cây sồi hiện có.

Kiến trúc sư địa phương Nick Deaver cũng giữ được đặc tính ban đầu của căn hộ với một bề mặt mới được tẩy trắng, cũng như các chi tiết được bảo quản bên trong.

Ngoi Nha Nam 1930b

Các vật liệu tương phản hướng dẫn thiết kế, với các bề mặt công nghiệp được sử dụng bên cạnh mặt nạ thủy tinh trắng truyền thống. Một phần mới nằm bên cạnh nơi khối kim loại gặp ngôi nhà cũ đã tráng men các bức tường, và chứa một không gian ăn uống và lò sưởi đốt gỗ.

Deaver cho biết: “Ngói khung không ngớt kết hợp với khung gỗ raindrop của ngôi nhà hiện tại, làm mờ sự khác biệt giữa nội thất và ngoại thất.

Ngoi Nha Nam 1930c

Trong khu vườn phía sau, một vài tấm bê tông phục vụ như là bước từ nhà xuống sàn gỗ, và từ nền tảng này để mặt đất phủ sỏi. Một bàn ăn lớn và nước đặc trưng giúp làm sôi động khu vực ngoài trời.

Việc bổ sung được tương ứng với ngôi nhà hiện tại, và là đứng đầu với một mái nhà nhẹ nhàng dốc ra khỏi khu vườn kèm theo. Phần mở rộng cũng được nâng lên khỏi mặt đất, cho phép dòng nước chảy ra bên dưới đến con lạch ở phía sau của tài sản.

Ngoi Nha Nam 1930d

Kiến trúc sư cho biết: “Sự chuyển đổi từ cũ sang mới xảy ra khi mà một trần nhà hiện đại mờ dần để lộ ra tán cây và ánh sáng từ phía trên.

Bên trong là những bức tường trắng và sàn gỗ sồi dải nhẹ, với các chi tiết vòm được bảo quản từ căn nhà ban đầu. Trong nhà bếp có bàn làm bằng đá xà phòng và một hòn đảo bằng thép chịu ảnh hưởng bởi tác phẩm của họa sĩ người Mỹ Donald Judd.

Ngoi Nha Nam 1930e

Phía trước của tài sản vẫn không thay đổi so với trạng thái ban đầu của nó, hoàn chỉnh với một khu vườn mặt tiền lát đá và hiên nhà có sân. Các tấm chắn bằng thép và một mái nhà mỏng tạo thành một mái che, trải dài từ phía sau của mái nhà.

Khi đi vào là một phòng khách và nhà bếp, với quyền truy cập vào một văn phòng, phòng khách và phòng tắm. Khu vực ăn uống mới được trang trí bằng đồ nội thất bằng bếp và trực tiếp từ cảng xe hơi, và các đường liên kết với việc gia cố bằng kim loại.

Ngoi Nha Nam 1930f

Khối lượng này có một phòng ngủ mới với tủ quần áo không cửa ngăn, phòng tắm và hiên nhà riêng được chiếu. Các ván gỗ đã được vớt lại được xếp vào tủ đi bộ và một bức tường đặc trưng trong bồn tắm.

LeanToo là một trong những phần mở rộng gia cư gần đây đã được hoàn thành ở Austin, bao gồm một cấu trúc màu trắng tầng ở phía sau của một ngôi nhà của Tom Hurt, một cabin ba tầng màu xám thêm vào một ngôi nhà hồ của Andersson-Wise và một mái nhà mới với các tài liệu cho một ngôi nhà gỗ được cải tạo bởi Murray Legge Architecture.

Sưu tầm

Bình luận