Nội thất phòng ngủ cho gia chủ mệnh kim bình an và thăng hoa

Thiet Ke Noi That Cho Nguoi Menh Kim

Thiet Ke Noi That Cho Nguoi Menh Kim

Phòng ngủ được cho là nơi nghỉ ngơi, tận hưởng giây phút yên tĩnh sau những giờ làm việc mệt mỏi. Ngoài ra phòng ngủ còn là chốn giúp giữ gìn mái ấm hạnh phúc. Đặc biệt là gia chủ mệnh kim cũng cần lưu ý cách bố trí nội thất phòng ngủ hợp lý hợp với phong thủy của mình, đem đến tài lộc, may mắn.

Màu sắc mẫu nội thất đẹp phù hợp với người mệnh kim

Theo ngũ hành thì mệnh Kim tương khắc với mệnh Hỏa. Do đó, khi bố trí phong thủy phòng ngủ mệnh Kim bạn cần quan tâm tới tương sinh – tương khắc của ngũ hành, xem đó là căn cứ để lựa chọn các vật dụng trong phòng, màu sắc, cây… sao cho đảm bảo sự tương sinh.

Thiet Ke Noi That Cho Nguoi Menh Kim1

Giường ngủ cho người mệnh Kim

Màu sắc mẫu nội thất đẹp phù hợp với người mệnh kim

Đối với cách thiết kế nội thất đẹp với người mệnh Kim màu sắc đại diện là màu ánh Kim, trắng, sáng. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn màu hành Thổ là tương sinh của mệnh Kim để trang trí cho phòng ngủ hợp phong thủy nhằm mang lại những may mắn.

Người mệnh Kim phù hợp với các gam màu đất, màu nâu đất, màu vàng thổ và các màu vàng nhạt, vàng cam. Đồng thời gia chủ cũng có thể dùng màu vàng, gia chủ mệnh Kim nên chọn các vật dụng như chăn ga, gối ở phòng ngủ sẽ phù hợp và mang lại nhiều may mắn hơn.

Thiết kế nội thất trong phòng ngủ người mệnh kim.

Thiết kế nội thất đẹp cho phòng ngủ cho người mệnh Kim sử dụng màu trắng kem là sự lựa chọn hoàn hảo. Màu trắng kem làm toát lên được sự tinh tế pha chút cổ điểm của Châu Âu, nó cũng là sự lựa chọn cho xu hướng thiết kế nội thất đẹp năm 2018.

5.Nội Thất Phòng Ngủ Cho Gia Chủ Mệnh Kim Bình An Và Thăng Hoa1

Phòng ngủ cho người mệnh Kim

Thiết kế nội thất trong phòng ngủ người mệnh kim

Về chất liệu và hình dáng vật dụng trong phong thủy phòng ngủ, người mệnh Kim nên chú ý chọn và sử dụng các đồ dùng bằng đá, gốm, sứ, thủy tinh. Có thể kết hợp với các vật dụng là kim loại như: tủ lạnh, điều hòa, đèn ngủ bằng sứ.

Ngoài ra, để phòng ngủ cho người mệnh Kim hợp phong thủy, gia chủ cần xem xét tổng quan các yếu tố từ hướng phòng, cửa, giường, tới màu sắc sơn tường, đồ vật với chất liệu và hình dáng… sao cho phù hợp với cung mệnh. Sự bố trí này sẽ giúp ổn định gia đình và phát triển tài vận.

Ngoài ra bạn cũng cần đặc biệt chú ý đến ánh sáng. Không chỉ người mệnh kim mới cần đến yếu tố đó, bởi ánh sáng giúp bạn có được không gian mở, thoải mái. Dù là ánh sáng tự nhiên hay nhân tạo bạn cũng nên kết hợp chúng lại để cách thiết kế nội thất phòng ngủ có không gian thoáng đãng.

Hi vọng bằng những chia sẻ mà chúng tôi đem lại có thể giúp ích cho các bạn. Có nhiều cách thiết kế nội thất đẹp, tuy nhiên bạn nên quan tâm đến các yếu tố phong thủy để có một cuộc sống may mắn, hạnh phúc.

 

Bình luận