North Carolina nhà do Buildsense tái sử dụng vật liệu từ việc xây dựng trước đó trên trang web

Nha Dep

Nha Dep

Việc tháo dỡ một công ty xây dựng và xây dựng Budsense đã được cho phép sử dụng lại tài liệu cho căn nhà kiểu nông trại này ở Bắc Carolina.

Được xây dựng trên một khu rừng gần thành phố Raleigh, ngôi nhà mùa xuân ba tầng được thiết kế cho một gia đình mong muốn tối đa hóa không gian sống của họ, với một tác động môi trường hạn chế.

Nha Dep

Một khối lượng theo chiều dọc được phủ trong lưới nhôm đóng vai trò là đầu mối của ngôi nhà, cung cấp lối vào, và có cầu thang.

Nha Dep1

Buildsense nói: “Phục vụ như là mục nhập, lưu thông thẳng đứng, và một thiết bị định hướng, luôn hiện diện cho tất cả các không gian thu thập công cộng / gia đình . “Với bóng đêm, nó phát sáng như một chiếc đèn lồng: một ngọn hải đăng ra bên ngoài.”

Nha Dep 2

Tính năng này, biệt danh là “cầu thang hộp đèn” được xây dựng bằng các vật liệu được khôi phục từ cấu trúc mà trước đây đã chiếm vị trí đó. Nhìn chung, hơn 85 phần trăm của ngôi nhà trước đây đã được upcycled.

Nha Dep3

Đường đi bộ bằng sỏi và đá dẫn đến lối vào foyer. Đi qua không gian lưu thông chính là nhà bếp hình chữ L, phòng khách và ăn uống, trong khi ở phương Tây, các kiến ​​trúc sư đặt một hiên nhà đã được kiểm tra cũng như một không gian để nấu nướng ngoài trời.

Nha Dep4

Phía nửa phía Bắc của ngôi nhà có nhà để xe hai xe và bộ tổng thể, là nơi yên tĩnh cho sự riêng tư.

Trên lầu, một phòng khách thứ cấp chiếm chỗ cầu thang cầu thang lớn, hoạt động như một tầng lửng. Con đường bằng kim loại đi qua nhà, nhìn ra khu vực chung của tầng trệt.

Nha Dep5

Điều này dẫn đến một ban công bên ngoài, nơi các chủ sở hữu đã cài đặt một kính viễn vọng cho stargazing.

Mái che bằng gỗ ở phía ngoài cho phép các tấm nhôm đục lỗ của lõi lưu thông nổi bật. Bên trong, các kiến ​​trúc sư đã chọn một bảng màu sắc sặc sỡ của các bức tường trắng, sàn gỗ và một số phiến đá nhất định.

Buildsense cũng vừa mới hoàn thành một trang trại ở Bắc Carolina , sử dụng các vật liệu không rườm rà như kim loại và gỗ xẻ phục vụ xây dựng.

Sưu tầm

Bình luận