Studio chụp ảnh tối thiểu ở Montreal có rất nhiều không gian vui chơi cho trẻ em

Studio Chup Anh4

Studio Chup Anh4

Một phòng chơi đệm cho trẻ em có trong studio nhiếp ảnh ở Montreal, được thiết kế bởi thực hành địa phương Alain Carle Architecte để trông giống như một ngôi nhà tối thiểu hơn là một nơi làm việc.

Studio Bluecerigo nằm trên tầng 1 của một tòa nhà hỗn hợp trong khu phố Mile End, một khu vực của thành phố nổi tiếng với nghệ thuật và cung cấp không gian làm việc của nhiếp ảnh gia nghệ thuật Evridiki Spiliadis.

Studio-Chup-Anh1

Trước khi cải tạo vào năm 2016, không gian rộng 140 m2 được chia thành các phòng nhỏ. Studio đã lột bỏ nhiều bức tường để tạo ra một bố cục mở hơn.

Các bề mặt màu trắng nổi bật chủ yếu xuyên suốt bên trong, bao gồm các bức tường gạch sơn và trần gỗ, bàn ghế. Tính thẩm mỹ tối giản này, thường được tìm thấy trong các studio chụp ảnh, tương phản với các điểm nhấn đã được khách hàng lựa chọn.

Studio-Chup-Anh1

Sàn gỗ tự nhiên, cửa sổ chớp và gạch đầy màu sắc đều nhằm mục đích ám chỉ di sản Hy Lạp của Spiliadis thêm vào phong cách ấm cúng.

Khoảng một phần ba được đưa lên bởi phòng thu của cô. Phần còn lại là dành riêng cho các chức năng phụ trợ, bao gồm một bếp nhỏ, một phòng khách với một bàn ăn lớn, và các khu vực cho trẻ em Spiliadis, và những người đồng nghiệp của mình, để chơi.

Studio-Chup-Anh3

“Studio nhiếp ảnh mới này là nơi phổ biến và sáng tạo cũng như là một nơi có sự sống, ” Alain Carle Architecte nói trong một tuyên bố.

“Vì lợi ích của việc tích hợp các nghi lễ hàng ngày của chăm sóc trẻ em vào lịch trình phức tạp của công việc, một phần lớn không gian được dành riêng cho trẻ em của chủ sở hữu và cộng tác viên của họ.”

Studio-Chup-Anh4

Một góc cho trẻ em được tích hợp vào cửa sổ bay hiện có của tòa nhà, và được trang bị nệm và đệm cung cấp đệm để nhảy và ngủ trưa. Các đơn vị lưu trữ gần đó chứa đầy đồ chơi.

Khu vui chơi thứ hai cũng được bố trí ở phía sau tòa nhà, với bàn để vẽ.

Studio-Chup-Anh5

Sảnh khách nhỏ với ghế sofa nằm giữa studio và một trong những khu vui chơi dành cho trẻ em. Nhà bếp và khu vực ăn uống nằm ở trung tâm, bên dưới một giếng trời mang thêm ánh sáng vào không gian. Tường lưu trữ ngăn cách nhà bếp với các khu vực chung.

Studio-Chup-Anh6

Alain Carle Architecte được thành lập bởi kiến ​​trúc sư người Canada Alain Carle vào năm 2000. Gần đây, công ty đã hoàn thành một cửa hàng cho nhãn hiệu chăm sóc da Aesop, vẽ các dấu hiệu từ di sản nhạc jazz của hàng xóm, và đại tu một ngôi nhà thứ cấp từ những năm 60 đang phải đối mặt với phá dỡ .

Sưu tầm

Bình luận

error: