Studio Saxe tạo ra biệt thự hiện đại ở rừng nhiệt đới Costa Rica

Công ty kiến ​​trúc dựa trên San Jose Studio Saxe đã xây dựng một ngôi nhà ở Costa Rica với phòng khách tuyệt vời trong nhà và ngoài trời và những mái hiên trên sàn nhìn ra những tán lá nhiệt đới dày đặc.

Biet Thu Hien Dai O Vung Nhiet Doi1

Nằm ở thị trấn Santa Teresa, Joya Villa có diện tích 10.300 bộ vuông (960 mét vuông) trên hai tầng, với mức thấp hơn màu trắng và các chi tiết gỗ ở trên. Dầm chữ I bằng thép đen tạo thành hầu hết cấu trúc, được phủ bởi một mái bằng phẳng.

Biet Thu Hien Dai O Vung Nhiet Doi2

Một căn phòng tuyệt vời ở tầng trệt có các bức tường kính gấp lại trên đầu mỗi khác khi được kéo ra, mở ra hướng sân và bể bơi.

Biet Thu Hien Dai O Vung Nhiet Doi3

Khu vực ngoài trời được trang trí với ba phòng khách bằng gỗ lớn vượt ra khỏi rừng nhiệt đới. Một khu vực được che phủ làm bằng các thanh gỗ tạo ra một khu vực tiếp khách bóng mờ, với ghế đệm được nhóm lại với nhau.

Biet Thu Hien Dai O Vung Nhiet Doi4

Một hồ bơi vô cực tràn qua mép của tài sản, tạo thành một thác nước dưới đây. Một con đường cát chỉ hơn dẫn xuống bãi biển và lướt sóng trên Thái Bình Dương.

Biet Thu Hien Dai O Vung Nhiet Doi5

Mặt đất ở tầng trệt của nhà ở có phòng khách, bếp và khu vực ăn uống với các vật liệu bằng gỗ và gỗ. Bao gồm là một bàn ăn tám người bằng gỗ, với bốn barstools tại một hòn đảo nhà bếp trực tiếp.

Biet Thu Hien Dai O Vung Nhiet Doi6

Một lối vào nhỏ, khu vực lưu trữ, phòng tắm, và phòng ngủ với ensuite hoàn thành cấp thấp hơn. Các bậc thang bằng gỗ nổi được đưa vào một bức tường bê tông, tạo ra lối vào tầng trên.

Biet Thu Hien Dai O Vung Nhiet Doi7

Trên lầu là ba phòng ngủ với phòng tắm riêng – mỗi phòng được đặt trong một khối lượng riêng biệt đặt trên đầu trang của cấu trúc dưới đây. Một lối đi ngoài trời với những bức tường gỗ vữa kết nối chúng lại với nhau.

Biet Thu Hien Dai O Vung Nhiet Doi8

Mỗi phòng ngủ đều có sân hiên riêng được che phủ nhìn ra hồ bơi. Các bức tường bằng gỗ vữa che bóng và thêm sự riêng tư, trong khi cho phép không khí chảy qua chúng. Các cổng hầm được thiết kế với sàn nhà, lý tưởng cho khí hậu ẩm ướt.

Biet Thu Hien Dai O Vung Nhiet Doi9

Các porches đang xen nhau trước mặt nhau, tạo ra một tầng xuất hiện. Một boong hình vuông ở trên phòng khách được lót bằng lá cây, thêm vào các khu vực ngoài trời khác nhau của cư trú.

Biet Thu Hien Dai O Vung Nhiet Doi10

Được thành lập vào năm 2004, Studio Saxe được dẫn dắt bởi Benjamin Garcia Saxe và có trụ sở tại thành phố thủ đô của Costa Rica. Cũng tại đất nước Trung Mỹ, công ty đã xây dựng một khách sạn xung quanh một sân ngoài trời để tập yoga và đấm bốc tại Nosara và một ngôi nhà trắng gần đó với các phòng nghỉ ngoài trời có thể được bao bọc bởi cửa gỗ gấp lại.

Sưu tầm

Bình luận