Tất tần tật những điều bạn cần biết về thiết kế nội thất shop pet

Shop Pet T4 V2

Nhu cầu nuôi thú cưng tại các gia đình ngày càng trở nên phổ biến. Thế nên, dịch vụ chăm sóc thú cưng cũng trở nên nở rộ. Nếu bạn đang có nhu cầu mở dịch vụ này thì chắc chắn điều đầu tiên là phải thiết kế nội thất shop pet cho hợp chuẩn thì mới thu hút được khách hàng.

Những thứ cần có của một shop pet

Việt thiết kế nội thất shop pet như thế nào phụ thuộc vào loại hình dịch vụ kinh doanh mà bạn hướng tới. Ví dụ như: bán đồ ăn cho thú cưng, đồ dùng, phụ kiện… Chăm sóc thú cưng, nhân giống thú cưng… Do đó, yêu cần cần có của một pet shop là:

+ Không gian rộng thoáng

Là nơi chăm sóc thú cưng hay dịch vụ liên quan đến vật nuôi thì yêu cầu đầu tiên là phải có không gian thoáng, rộng. Nếu không sẽ rất bí bách và có mùi khó chịu.

+ Đồ nội thất đầy đủ

Nội thất của shop pet sẽ bao gồm nhiều thứ: kệ để đồ ăn, đồ dùng, mặt hàng bạn cần bán… Nơi để ở cho thú cưng, chăm sóc thú cưng…

+ Thiết kế nội thất đảm bảo bền đẹp

Thiết kế nội thất shop pet yêu cầu cao nhất là sử dụng những chất liệu bền đẹp, chắc chắn. Bởi vật nuôi cũng khá là phá phách và nghịch ngợm nên bạn cần dùng đồ bền, chống gỉ, chống va đập tốt.

Shop Pet T1 V6

Yêu cầu khi thiết kế nội thất shop pet

+ Bố trí gọn gàng khoa học

Nội thất phải được bố trí một cách khoa học và theo một trình tự nhất định. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Như thế vừa dễ dàng cho khách hàng, vừa thể hiện sự chuyên nghiệp trong cách phục vụ.

+ Phối màu hài hòa và sáng tạo

Việc thiết kế nội thất shop pet nên thể hiện nét sáng tạo. Trong đó, màu sắc là yếu tố có vai trò tạo hiệu ứng cho tâm lý người nhìn. Nên tạo thêm những mảng tường cho từng không gian nhất định, giống như thiết kế một căn phòng nhỏ cho thú cưng vậy.

+ Có ánh sáng tự nhiên

Là nơi chăm sóc thú cưng thì nhất thiết cần phải có ánh sáng tự nhiên chiếu vào. Ánh sáng giúp cho không gian của shop được đẹp hơn, sạch và thông thoáng, ngăn mùi phát sinh từ vật nuôi.

Shop Pet T3 V1

Chọn đơn vị thiết kế nội thất shop pet

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari Architecture là công ty uy tín hàng đầu miền bắc trong thiết kế thi công nội thất và kiến trúc nhà ở. Hikari sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu. Luôn tiên phong đi đầu trong sáng tạo các xu hướng thiết kế nội thất đẹp, hiện đại và thông minh.

Nếu bạn đang cần thiết kế nội thất shop pet chuyên nghiệp và độc đáo, hãy chọn Hikari để giúp bạn hoàn thành ý tưởng này. Dịch vụ thiết kế nội thất chop pet của Hikari cam kết:

– Thiết kế nội thất theo phong cách độc đáo, mới lạ, cuốn hút, chuyên nghiệp, đáp ứng yêu cầu theo ý tưởng của khách hàng.

– Tư vấn lựa chọn nội thất bền đẹp, phù hợp với loại hình dịch vụ.

– Giá cả dịch vụ phải chăng, tư vấn, thiết kế và thi công nhiệt tình. Không phát sinh chi phí.

Khi cần thiết kế nội thất shop pet, các bạn liên hệ: Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari Architecture.

Bình luận