Taylor Knights mở ra tầm nhìn ra khu vườn tại nhà Melbourne với phần mở rộng mặt kính

Nha Dep

Nha Dep

Phòng thu của Úc Taylor Knights đã liên kết một ngôi nhà ở Melbourne với khu vườn của mình với một phần mở rộng gạch khiêm tốn, và lấy các dấu hiệu tinh tế cho nội thất của nó từ các màu sắc trong một bức tranh trừu tượng của Wassily Kandinsky.

Nha Dep1

Khách sạn 1 tầng này nằm ở vùng ngoại ô Brunswick West của thành phố và thuộc về một cặp vợ chồng sáng tạo và con của họ.

Họ đã tiếp cận Taylor Knight để thực hiện một phần mở rộng có thể cung cấp một kết nối trực quan tốt hơn giữa ngôi nhà hiện tại và khu vườn phía sau khá lớn của nó, vốn bị che khuất bởi “những căn phòng chứa nhiều khoang”.

Muốn Brunswick West House hoạt động như một nơi trú ẩn êm dịu, khách hàng cũng yêu cầu các kiến ​​trúc sư thiết lập các khu vực riêng và chung, nơi họ có thể thư giãn cùng nhau như một gia đình hoặc dành thời gian một mình.

Nha Dep2

Với điều này trong tâm trí các kiến ​​trúc sư quyết định dựng lên một khối lượng rectilinear để tổ chức một kế hoạch mở ăn uống và phòng khách – phòng ngủ và phòng tắm đã được chứa để phần trước tồn tại của ngôi nhà.

Một con đường ngoài trời trải dài với cây thường xuân đã được thực hiện vào lối vào của ngôi nhà, dẫn đến một cánh cửa nằm giữa các phần cũ và mới của tài sản.

“Cách tiếp cận này cho phép nhà hoạt động một cách ngắn gọn trong hai nửa: các phòng ban đầu hiện nay chứa nhiều hoạt động riêng tư hơn, trong khi việc bổ sung hình thành trái tim xã hội mới của nó,” giải thích trong một tuyên bố.

Nha Dep3

Phần mở rộng này được bao quanh bởi các tấm kính khung gỗ lớn cung cấp tầm nhìn không bị gián đoạn ra khu vườn và có thể được đẩy mở để cung cấp thông gió trong suốt những tháng mùa hè.

Nó được cấu trúc xung quanh ba bức tường gạch trắng, một trong số đó nhô ra vào phòng để tạo thành một chỗ ngồi cửa sổ ấm cúng, nơi cư dân có thể trốn thoát để đọc một cuốn sách.

Nha Dep4

Khi thiết kế nội thất, các kiến ​​trúc sư đã chuyển sang bộ sưu tập lớn các bản in nghệ thuật cổ điển của khách hàng để lấy cảm hứng.

“Một bản in yêu thích của gia đình [là một] bản in được yêu thích của Kandinsky” Upward “của Kandinsky (1929), đây là cơ hội để chúng tôi vẽ một số yếu tố hình học đẹp của tác phẩm nghệ thuật. bảng nội thất, “họ giải thích.

Nha Dep5

Sàn nhà đã được chế tác từ inset bê tông màu sage với những đốm đá màu xanh sâu, trong khi trần nhà và tủ bếp đã được hoàn thành trong màu đen.

Các kiến ​​trúc sư cũng đã tích hợp các giá kệ để chứa bộ sưu tập văn học lớn của khách hàng.

Taylor Knights được thành lập vào năm 2013 và được dẫn dắt bởi các kiến ​​trúc sư Peter Knights và James Taylor. Thực tế trước đây đã bổ sung một phần mở rộng hiện đại cho một căn nhà theo kiểu Liên bang truyền thống ở quận St Kilda East của Melbourne, cho phép hai thế hệ gia đình sống chung.

Sưu tầm

Bình luận