Thiết kế biệt thự 5 tầng Tân cổ điển tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (21)

Biệt thự 5 tầng Tân cổ điển gia đình Ông Sự, Bà Đông tại Khu phố Dương Lôi, Tân Hồng, Từ Sơn, Bắc Ninh có thiết kế đặc biệt tại các vị trí ban công được cho tụt lại so với giới hạn đất xây dựng. Kết hợp với đó là Ngôn ngữ kiến trúc Tân cổ điển và tạo khối, tạo nên điểm Khác biệt, lạ lẫm và phong cách.

Nội dung thiết kế

Hiện tại phần công trình đang thi công là 3 tầng, và được điều chỉnh lên 5 tầng, nên chúng tôi tạm thời cập nhật thiết kế Công năng của 03 tầng.

+) Tầng 1: Gồm khu vực Phòng kinh doanh cafe, Có 01 thang máy và thang Bộ.

+) Tầng 2: Gồm Phòng Khách, Phòng ngủ và dự phòng bán hàng

+) Tầng 3: Gồm các phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung.

+) Tầng 4 Gồm phòng Thờ, Phòng ngủ và 1 phòng ăn dự bị

Phối cảnh kiến trúc biệt thự Tân cổ điển

Nhìn tổng quan, gia đình ông Sự bà Đông sử dụng kiến trúc tân cổ điển và tạo khối, với tông màu chủ đạo là màu trắng kết hợp với màu nâu nhẹ nhàng tạo nên sự sang trọng, quý phái cho toàn bộ công trình. Các phòng chức năng được bố trí cân đối và hài hòa. Nhờ đó đảm bảo công năng và tiện ích sử dụng.

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (19)

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (20)

Tầng 2, 3 được thiết kế liên tiếp với hệ thống cột kéo dài to khỏe, được bố trí vần luật, đăng đối, chắc chắn.

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (24)

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (23)

Hệ thống cửa sổ và cửa ra vào bằng nhôm hệ, khung kính đảm bảo độ bền và tạo không gian mở và các view nhìn lớn ra cảnh quan bên ngoài. Hệ cửa được thiết kế tận thu ánh sáng tối ưu nhất giúp khô thoáng không khí bên trong các phòng. Khu vực lan can cũng được thiết kế với hoa sắt mỹ thuật mềm mại và sang trọng vô cùng ăn nhập với kiểu dáng kiến trúc tân cổ điển dịu dàng, sang trọng.

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (22)

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (21)

Hình ảnh mặt bằng nội thất biệt thự mini tân cổ điển

Việc bố trí nội thất cho căn nhà cũng được đội ngũ KTS Kiến trúc HIkari lên phương án rất cụ thể và chi tiết dựa trên những tiêu chí về tính tiện ích, thẩm mỹ và hài hòa trong kiến trúc, phong thủy.

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (1)

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (2)

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (3)

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (4)

Biệt thự 5 tầng Tân cổ điển gia đình Ông Sự, Bà Đông tại Khu phố Dương Lôi, Tân Hồng, Từ Sơn là một trong những công trình nổi bât mà chúng tôi thực hiện thời gian qua. Hơn hết, chúng mang đến sự hài lòng của khách hàng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mong muốn của gia chủ.

Kiến trúc Hikari với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, luôn hjc hỏi và tìm tòi những phong cách thiết kể mới nhất, lắng nghe ý kiến khách hàng để mang đến những không gian sống lý tưởng. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ: 0977 982 166 để được tư vấn.

Bình luận