Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp nhất Từ Sơn

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (21)

Thiết kế tân cổ điển bắt đầu xuất hiện vào khoảng thế kỷ 18 và 19, kể từ đó trở thành một trong những phong cách được đánh giá cao và phổ biến. Sự tinh tế, tính thẩm mỹ vượt thời gian trong các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển là nền tảng của xu hướng phong cách này. Hiện nay, càng nhiều người ưa chuộng và mong muốn những căn biệt thự của mình mang hơi hướng hiện đại kết hợp cổ điển. Nếu bạn đang quan tâm đến các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp nhất Từ Sơn, bạn có thể tham khảo bài viết này. Chúng tôi cũng qua đó giới thiệu đến bạn Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari, đơn vị chuyên thực hiện các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp nhất Từ Sơn, Bắc Ninh.

Thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp nhất Từ Sơn

Các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển thường sở hữu tỷ lệ vàng, thể hiện sự trang trọng và trường tồn. Phong cách này mô phỏng lối sống của giới thượng lưu, mang đến sự giàu sang cho người sở hữu và sự thán phục của những người chiêm ngưỡng.

Các yếu tố chính trong phong cách thiết kế tân cổ điển

– Đối xứng: Hình thức đối xứng và sự cân bằng chiếm ưu thế trong phong cách tân cổ điển. Đây là quy tắc về tỷ lệ đã hình thành từ rất lâu, được sử dụng trong nghệ thuật và kiến trúc.

– Cột cao: Mái hiên phía trước thường được thiết kế và trang trí cùng một hàng cột. Cột có thể có hình trụ tròn hoặc trụ vuông và luôn có số chẵn.

– Các ô cửa được xây dựng công phu: Các ô cửa thường có viền và chân trang trí, phần trên lối vào thường được thiết kế theo hình tam giác.

– Các cửa sổ cách đều nhau: Các cửa sổ thường được chia thành sáu hoặc tám ô, có các thanh treo kép. Cửa sổ luôn có khoảng cách đều nhau tại các mặt của ngôi nhà và thường được che bởi cửa chớp.

Các mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp nhất Từ Sơn

Có rất nhiều mẫu biệt thự tân cổ điển được xây dựng thành công ở Từ Sơn, Bắc Ninh. Tuy nhiên, các mẫu thiết kế của Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari là những thiết kế điển hình và đẹp nhất.

Một số mẫu thiết kế của Hikari như:

1. Mẫu biệt thự tân cổ điển trên lô đất mặt tiền 5m

Đây được đánh giá là dự án thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp nhất Từ Sơn bởi vị trí địa lý và sự nổi bật trong thiết kế tổng thể. Chi tiết bản thiết kế:

+ Tầng 1: bao gồm các không gian chính dành cho gara ô tô rộng 23m2, phòng tiếp khách. Hai không gian này được ngăn cách với nhau bằng vách ngăn kính. Đi sâu vào trong phía sau cầu thang bộ là bếp và phòng ăn có diện tích nhỏ hơn. Khu vực vệ sinh tận dụng khoảng không gầm cầu thang bộ để tiết kiệm diện tích.

+ Tầng 2: bao gồm các không gian dành cho việc nghỉ ngơi. Phòng ngủ master rộng 25m2 ở ngay mặt tiền tầng 2 và có vệ sinh khép kín. Các phòng ngủ nhỏ được bố trí hai bên cầu thang bộ. Thêm một khu vệ sinh ở cuối tầng 2.

+ Tầng 3: có bố trí không gian tương tự như tầng 2 nhưng chỉ có 2 phòng ngủ nhỏ và một phòng để dành cho việc thờ cúng.

+ Tầng 4: khu vực sân phơi và tầng tum có mái tôn chống nóng.

Kien Truc Hikari Bac Ninh

2. Thiết kế biệt thự tân cổ điển nhà dân, có 5 tầng

Mẫu thiết kế này có sử dụng nhiều cột trụ tròn và vuông xung quanh nhà. Do nhà đặt trên một lô đất có 3 mặt thoáng và rộng nên được bố trí rất nhiều cửa sổ xung quanh nhà. Căn biệt thự được thiết kế theo phong cách tân cổ điển thể hiện ở vòm ở mặt tiền và trên các cửa sổ. Chi tiết bản thiết kế:

+ Tầng 1: là khu vực bếp ăn và một phần không gian để kinh doanh cà phê. Khu vực vệ sinh phục vụ cho việc kinh doanh. Do biệt thự được thiết kế 5 tầng nên có thang máy và thang bộ.

+ Tầng 2: gồm phòng khách, phòng ngủ master, phòng ngủ nhỏ và khu vực hành lang thông giữa các phòng. Hai nhà vệ sinh đặt gần nhau ở góc tầng.

+ Tầng 3: có bố trí giống như tầng 2, gồm phòng ngủ và các phòng sinh hoạt chung

+ Tầng 4: là khu vực phòng thờ, sân phơi, phòng ăn và phòng ngủ

+ Tầng 5: đang được thiết kế điều chỉnh bổ sung

Du An Thiet Ke Biet Thu Tan Co Dien (21)

Hikari chuyên thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp nhất Từ Sơn

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari là một công ty thiết kế, xây dựng và quản lý bất động sản có trụ sở tại Từ Sơn, Bắc Ninh. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế và hoàn thiện nhà ở, biệt thự… trọn gói. Từ các thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp nhất Từ Sơn, đến các căn nhà phố đa phong cách đều được chúng tôi thực hiện hoàn chỉnh.

Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi có thể thiết kế nên nhiều không gian đáng mơ ước. Chúng tôi làm việc với các khách hàng trên toàn quốc và tạo ra các biệt thự, khu nghỉ dưỡng và nhà ở hiện đại và đẹp mắt. Dù ngân sách và yêu cầu của khách hàng có phức tạp thế nào, các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Để đặt lịch hẹn với các chuyên gia của chúng tôi và yêu cầu thiết kế, khách hàng có thể liên hệ đến số điện 0977.982.166 hoặc truy cập website https://kientruchikari.com.

Bình luận