THIẾT KẾ CẢI TẠO NỘI THẤT CÁC CÔNG TRÌNH CŨ

Hikari tự hào là đơn vị thiết kế nội thất nổi trội, uy tín và nhiều ưu thế nhờ việc cung cấp các dịch vụ chất lượng, cùng đội ngũ chuyên gia, nhân viên hàng đầu. Công ty kiến trúc và nội thất Hikari đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh cũng như thiết kế cải tạo nội thất công trình cũ. Đặt trọn niềm tin ở công ty chúng tôi, khách hàng không bao giờ phải thất vọng.

Thiết kế cải tạo các công trình cũ của Hikari

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ thi công thiết kế cải tạo nội thất quầy bar, quán cafe, nhà hàng: thiết kế và tiến hành cải tạo lại theo xu thế mới. Không gian, hình ảnh và bày biện theo phong cách hiện đại, phù hợp với yêu cầu và nhu cầu của từng khách hàng riêng với những bản thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh.

Thiết kế cải tạo nội thất các công trình cũ

Ngôi nhà thân thuộc sẽ trở nên tuyệt vời hơn nhờ Hikrari

Dịch vụ cải tạo nội thất nhà ở, biệt thự: Các không gian trong ngôi nhà của bạn, mọi thiết kế sẽ được cải tiến, làm đẹp hơn dựa theo mục đích và yêu cầu của khách hàng. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước sự quyến rũ đầy mới lạ của nội thất căn nhà sau khi được cải tạo.

Dịch vụ cải tạo nội thất văn phòng: Mọi không gian trong văn phòng sẽ được tận dụng và thay đổi sao cho phù hợp, tăng công năng của văn phòng. Ứng dụng không gian thiết kế, xu hướng và vật liệu thiết kế mới nhất. Đáp ứng nhu cầu thay đổi hoặc mở rộng của công ty.

Thiết kế cải tạo nội thất karaoke, spa. Các loại hình dịch vụ giải trí này luôn có xu hướng cần thay đổi theo những phong cách mới và lạ. Chúng tôi đem lại những mô hình thiết kế đặc sắc dựa trên các tiêu chí đánh giá không gian và mục đích đã có. Sẵn sàng đưa ra những ý tưởng cải tạo mới lại và độc đáo nhất với những bản thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận thiết kế cải tạo nội thất các công trình cũ khác tùy theo mục đích và yêu cầu của từng khách hàng.

Cung cấp dịch vụ chất lượng với chi phí hợp lý

Công ty thiết kế kiến trúc Hikari  luôn cung cấp những dịch vụ sửa chữa trang trí, cải tạo nội thất văn phòng, tòa nhà, nhà ở,… “khác biệt” vượt trội tại Bắc Ninh. Là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế cải tạo kiến trúc công trình cũ và thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh, Hikari giúp cho quý vị sở hữu ngay những không gian đẹp, đầy đủ tiện ích với mức chi phí hợp lý hơn cả.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, với trình độ được đào tạo cao và chuyên môn. Khách hàng sẽ được cầm trong tay những bản thiết kế thiết kế cải tạo nội thất vô cùng tuyệt vời, mà không phải mất quá nhiều công sức và thời gian.

Thiết kế cải tạo nội thất các công trình cũ

Hãy tin tưởng giao không gian làm việc của bạn cho Hikari

Hãy đến với chúng tôi! Công ty kiến trúc và nội thất Hikari sẽ đáp ứng sự tin tưởng của khách hàng một cách tốt nhất, bằng những nguồn lực riêng biệt, đặc sắc nhất mà chúng tôi có.

Bạn có thể tham khảo các công trình Kiến trúc Hikari đã triển khai tại đây: http://kientruchikari.com/du-an/

Công ty kiến trúc và nội thất Hikari xin hận hạnh phục vụ.