Thiết kế kiến trúc khách sạn Đại Dương tại Từ Sơn

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 1
Khách sạn Đại dương 2 tại Từ sơn là một trong những khách sạn 3 sao đẳng cấp và Đẹp nhất Khu vực thị xã Từ Sơn.

Tọa lạc tại giao điểm của 3 trục đường huyết mạch tại Tân Hồng (Đường 287, Đường 295, Đường Lý Tự Trọng) nơi được xem như trái tim và trung tâm của khu vực Tân hồng.

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 14

Quý khách chỉ mất 45 phút lái xe từ trung tâm Hà nội về Khách sạn, Mất 10 phút đi từ Thành phố Bắc ninh về khách sạn15 phút để tới các khu trung tâm thương mại và giải trí của Thị xã Từ Sơn.

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 5

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 1

Với 26 phòng tiêu chuẩn và phòng hạng sang thiết kế đẹp mắt và trang nhã được chú trọng tới từng chi tiết sẽ đem lại sự tiện nghi và thoải mái tối đa cho quý khách dù là thời gian nghỉ ngơi thư giãn hay trong những chuyến công tác. Khách sạn cũng có các tầng không hút thuốc riêng biệt với 02 không gian phục vụ nhu cầu Nghỉ ngơi,ẩm thực của quý khách, đặc biệt là Nhà hàng tại tầng 2 & Bar và Quán Café tại tầng 8, Nơi có thể nhìn toàn cảnh Thị xã Từ sơn và tầm nhìn 10km.. Ngoài ra, khách sạn còn có các dịch vụ khác như: Tổ chức Họp, Sự kiện, Dịch vụ xe đưa đón, Dịch vụ vé máy bay.

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 2

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 3

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 4

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 11

Khách sạn Đại Dương 2 Thị xã Từ Sơn với cơ sở vật chất và dịch vụ đẳng cấp Khu vực là sự lựa chọn lý tưởng cho quý khách trong những chuyến công tác, nghỉ giải lao, kỳ nghỉ khi ghé thăm Thị xã sôi động và nhộn nhịp nhất Từ sơn. Và đặc biệt là nơi lãng mạn dành cho các tình nhân.

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 20

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 23

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 18

Thiet Ke Kien Truc Khach San Dai Duong 19

Bình luận