Thiết kế kiến trúc nhà phố 5 tầng tại Bắc Ninh

Bạn nghĩ sao về một ngôi nhà mặt phố đa năng, vừa có thể sử dụng để làm kinh doanh vừa là nơi sinh hoạt của gia đình, bài viết này kiến trúc Hikari sẽ chia sẻ đến các bạn mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 5 tầng – một trong những ngôi nhà mặt phố đa năng tại Bắc Ninh.

Thiet Ke Kien Truc Nha Anh Hao D Copy

Với mảnh đất nằm tại ngã tư, nên đội ngũ KTS của Hikari đã thiết cho ngôi nhà của anh Hòa gồm có 2 mặt tiền, 1 mặt hướng sang Đông Nam, một mặt hướng về Đông Bắc.

Thiet Ke Kien Truc Nha Anh Hao E Copy

Tất nhiên với lợi thế nằm tại ngay ngã tư, nên việc kinh doanh sẽ vô cùng phát triển, vì thế anh Hào đã yêu cầu đội ngũ KTS của Hikari thiết kế cho ngôi nhà mặt phố này trở thành ngôi nhà đa năng, vừa để kinh doanh và vừa là nơi sinh hoạt của cả gia đình, ngôi nhà gồm có 5 tầng và có thang máy để dễ dàng, thuận tiện cho việc di chuyển.

BV Tke So Bo Nha Anh Hao 1

Là 1 bác sĩ nên anh Hào muốn mở một phòng khám ngay tầng 1, để phục vụ khám chữa bệnh cho các bệnh nhân, vì vậy ở khu vực tầng một sẽ có 2 phòng khám, một phòng vệ sinh và khu vực cầu thang.

BV Tke So Bo Nha Anh Hao 2

Tầng 2 của gia đình là nơi sinh hoạt chung gồm có phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 thang máy, 1 thang bộ, khu vệ sinh chung rộng rãi. Ở ngoài phòng bếp có lối ban công để có thể trồng một số cây xanh tạo không gian trong lành cho khu vực này.

BV Tke So Bo Nha Anh Hao 3

Mặt bằng tầng 3 gồm có 3 phòng ngủ và khu vực thang máy và thang bộ, trong đó 1 phòng ngủ của vợ chồng anh Hào có vệ sinh khép kín, 2 phòng còn lại của các con thì sử dụng 1 phòng vệ sinh chung. Và 2 khoảng ban công để trồng cây xanh ở 2 phòng ngủ.

BV Tke So Bo Nha Anh Hao 4

Ở tầng 4 gồm 1 phòng đọc sách có khoảng sân phía trước trồng cây cảnh để có thể thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày mệt mỏi, và 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín.

BV Tke So Bo Nha Anh Hao 5

Tầng 5 gồm có 1 phong thờ, 1 sân chơi cho các con ông và cuối nhà là một khoảng dành cho phơi phóng.

Thiet Ke Kien Truc Nha Anh Hao A Copy

Trên đây là mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố 5 tầng đa năng của gia đình anh Hào tại Hòa Đình – Võ Cường – Bắc Ninh do đội ngũ KTS của Hikari chúng tôi tư vấn và thiết kế.

Nếu qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế kiến trúc hay còn điều gì thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Số 7/39 Phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh

Hotline: 096 126 6628/ 097 798 2166/ 097 536 6558

Email: kientruc.hikari@gmail.com

Facebook: facebook.com/kts.congquyen

Website: https://kientruchikari.com/

Bình luận