Thiết kế kiến trúc nhà phố tại Bắc Ninh – Nhà Chị Lựu

Phoi Canh Goc Nhin 3

Thiết kế kiến trúc nhà phố đang là xu hướng được các gia đình lựa chọn, nhất là các gia đình tại Bắc Ninh. Với lối thiết kế linh động, có thể thay đổi dễ dàng theo ý muốn mà các công trình thiết kế kiến trúc hiện nay đang hướng tới.

Chính vì lẽ đó mà trong danh sách các dự án, công trình thiết kế kiến trúc của Hilari không thể không có các mẫu kiến trúc nhà phố. Sau đây, Hikari sẽ giới thiệu đến khách hàng dự án thiết kế kiến trúc nhà phố tại Bắc Ninh do Hikari thực hiện. Dự án, công trình thiết kế này đang trong thời gian thi công.

Phoi Canh Goc Nhin 1

Công trình: Mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng đẹp

Địa điểm xd: Tiên du – Bắc Ninh

CĐT: Gia đình Chị Lựu, anh Hiếu

Thiết kế: Kiến trúc Hikari

Đại diện: Kts. Công Quyền, Ks.Tân Việt và các Cộng Sự

Cụ thể:

– Tầng 1: Không gian để xe máy kết hợp không gian đệm.Tiếp đó là Phòng khách rộng, kết hợp khoang thang lên các tầng. Khu bếp nấu và Phòng ăn được bố trí gần cuối nhà. Nơi có diện tích vừa đủ.. Phía sau nhà là 1 phòng ngủ dành cho người già, có cửa sổ mở ra sau nhà và có thể trổ cửa đi để tận dụng khoảng sau nhà.

– Tầng 2 : Không gian các phòng ngủ trong đó: Mỗi 1 phòng ngủ đều là 1 không gian riêng biệt. Có đầy đủ trang trí nội thất. Đặc biệt phòng ngoài, sẽ có 1 không gian bước đệm chắn nắng, chống ồn, lấy sáng và trồng cây. Vì Ngôi nhà này hướng Tây nên việc che chắn nắng được tính toán rất kỹ.

– Tầng 3 : Không gian Phòng Thờ và có 1 sân chơi phía trước. Sau nhà là sân phơi có mái che.

Nha Chi Luu

Xem chi tiết toàn bộ dự án: Dự án thiết kế nhà phố tại Bắc Ninh – Nhà Chị Lựu

Bình luận