Thiết kế kiến trúc và nội thất tại Bắc Ninh cho nhà có gác xép đẹp như khách sạn

Thiết kế kiến trúc và nội thất tại Bắc Ninh cho nhà gác xép đang có lượt tìm kiếm nhiều trong giai đoạn hiện nay. Đây là nhu cầu được đánh giá là hot đối với các bạn trẻ và những gia đình trẻ.

Với quan niệm nhà riêng – dù nhỏ nhưng vẫn thích hơn ở chung cư. Chung cư vẫn có sự bất cập trong những hoạt động công cộng. Giá trị nhà chung cư tính về lâu dài sẽ không phát triển bằng đất. Đó là lý do nhiều bạn trẻ đã lựa chọn những mảnh đất xa trung tâm một chút để đầu tư xây nhà. Tuy nhiên, với tiềm lực kinh tế còn nhiều hạn hẹp trong những ngày đầu khởi nghiệp kèm nhu cầu sử dụng chưa có nhiều nên họ thường chỉ hay đầu tư xây căn nhà cấp 4 có xép nhỏ. Đủ nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư không quá cao.

Sống chất không phải ở nhà to mà quan trọng là ở “thần thái” thiết kế kiến trúc và nội thất bên trong. Chính vì vậy mà thế hệ trẻ luôn có xu hướng tìm kiếm những mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất cho ngôi nhà cấp 4 trở nên “sang chảnh” không khác gì khách sạn 5 sao để tạo phong cách sống chất.

Những mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất tại Bắc Ninh cho nhà có gác xép đẹp như khách sạn

Dưới đây là một số mẫu thiết kế kiến trúc và nội thất cho nhà cấp 4 có gác xép “long lanh, lộng lẫy, sang chảnh” khỏi phải bàn. Tạo phong cách sống “thượng lưu” cho gia chủ mà chẳng mất mấy chi phí đầu tư:

Để xây và hoàn thiện công trình này không quá tốn kém nhiều chi phí. Nếu dự định trong tương lai, xây nhà kiên cố gia chủ chỉ cần móng thật chắc chắn còn bề nổi bên trên chưa đến 100 triệu bao gồm toàn bộ nội thất.

Thiết kế kiến trúc và nội thất tại Bắc Ninh

Hệ thống phòng khách, bếp ăn, toilet sẽ được thiết kế ở tầng 1. Còn gác lửng là không gian riêng giành để nghỉ ngơi. Nhìn không gian này bạn thấy có đáng sống. Chất hay không là ở thần thái và diện mạo không cần hẳn là to.

Thiết kế kiến trúc và nội thất tại Bắc Ninh

Một màu áo khác cho thiết kế kiến trúc và nội thất nhà cấp 4 xép lửng. Với màu trắng chủ đạo giúp tạo không gian thoáng rộng cho ngôi nhà đồng thời tạo dấu ấn phong cách trẻ trung, năng động hiện đại cho gia chủ.

Xép lửng vẫn được ưu tiên giành làm không gian nghỉ ngơi để tạo sự yên tĩnh cho gia chủ. Thiết kế này đâu có khác phong cách homestay đang hot bây giờ đâu.

Nếu bạn chưa có nhu cầu và chưa có chi phí để xây một ngôi nhà to hãy chỉ cần nhỏ xinh cấp thôi nhưng thiết kế nội thất phải chất lừ để tạo phong cách sống cho riêng mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế kiến trúc và nội thất tại Bắc Ninh cho nhà cấp có xép lửng hãy liên hệ số hotline: 0977.982.166 để được tư vấn cho từng trường hợp cụ tể. Đội ngũ kiến trúc sư của Hikari giỏi chuyên môn, khả năng sáng tạo độc đáo sẽ giúp bạn đọc có những ý tưởng thiết kế đẹp độc lạ – giúp bạn tạo dựng được phong cách và khoảng không gian sống sang chảnh, chất lừ với chi phí thấp không tưởng.

Bình luận