Thiết kế mẫu nhà 3 tầng hướng tây tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Mau Nha 3 Tang Huong Tay 4

Như chúng ta đã biết thì xây dựng nhà theo hướng Tây sẽ chịu nhiều ảnh hưởng của thời tiết – nắng nóng chiếu vào nhà gay gắt. Việc sở hữu miếng đất phía Tây khiến gia chủ rất lo lắng vậy nên đã yêu cầu rất khắt khe về vấn đề thiết kế.

Hôm nay, Kiến Trúc Hikari sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu nhà 3 tầng hướng Tây tại Từ Sơn, Bắc Ninh mà đội ngũ kiến trúc sư Hikari đã thực hiện. Thiết kế mặt tiền vừa đẹp lại vừa chắn nắng, sẽ làm cho không gian ở trong ngôi nhà lúc nào cũng thoáng mát. Chúng tôi hy vọng, mẫu nhà này sẽ giúp bạn đọc có thêm ý tưởng mới lạ trong vấn đề thiết kế ngôi nhà của các bạn.

Đặc điểm của ngôi nhà:

Dự án:  Nhà ở 3 tầng, 1 tum mái bằng

Công trình xây dựng tại khu vực Đình bảng –  TỪ Sơn – Bắc Ninh. Gần trường THPT Lý Thái Tổ

Hướng tiếp cận chính là đường rộng 3m, nhìn sang nhà hàng xóm, Hướng Tây Bắc. Hướng sau là nhìn sang nhà cũ.

Với diện tích: Các bạn có thể tham khảo bản vẽ bên cạnh, Công ty kiến trúc Hikari đã đưa ra giải pháp rất Thuận lợi về Công năng, Đảm bảo chắn nắng và chống nóng và Phù hợp về thẩm mỹ bên ngoài.

Thiết kế kiến trúc của từng tầng:

Tầng 1: Bố cục được chia làm 3 không gian chính

– Không gian khu vực để xe.

– Không gian dành cho sảnh thang và thang lên tầng

– Không gian bếp nấu và phòng ăn

Tầng 2: Bố cục được chia làm 3 không gian chính

– Không gian dành cho 01 phòng Khách ở vị trí sàn lệch

– Không gian dành cho sảnh hành lang và thang

– Không gian lên phòng ngủ chính của 2 vợ chồng

Tầng 3: Bố cục được chia làm 3 không gian chính

– Không gian dành cho 02 phòng ngủ

– Không gian dành cho sảnh hành lang và thang

– Không gian sân chơi được bố trí dành riêng cho phòng ngủ nhìn ra hướng Tây Bắc, sân này đóng vai trò là 1 khoảng lùi chắn nắng

Tum mái

Tầng tum được khò chống thấm, sau đó lợp mái tôn mát. Phun sơn cách nhiệt

Mẫu nhà 3 tầng hướng Tây này được thiết kế dựa trên yêu cầu “khắt khe” của gia chủ, Hikari đã thực hiện được mong muốn của gia chủ. Với lối thiết kế hiện đại, công năng sử dụng phù hợp, ngôi nhà đã làm hài lòng được tất cả mọi người. Với kiểu thiết kế này, ngôi nhà sẽ hạn chế được cái nắng gắt của mùa hè, quan trọng hơn lại phù hợp với chi phí của chủ nhà.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, nhà vườn,… Hikari đã làm hài lòng được tất cả khách hàng đã từng hợp tác qua. Nếu như khách hàng cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline.

Bình luận