Thiết kế mẫu nhà 3 tầng lô góc

Phoi Canh Goc Nhin 4

Để lập được kế hoạch xây dựng mẫu nhà 3 tầng lô góc phù hợp với lối sống và nhu cầu của bạn là điều không đơn giản. Tuy nhiên, nếu bạn tìm kiếm và tin tưởng một công ty thiết kế tốt ngay từ đầu thì vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng. Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari là một công ty kiến trúc như thế. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của công ty giúp bạn thực hiện nhu cầu, xem xét lô đất và cảnh quan, từ đó đưa ra kế hoạch thiết kế. Bạn cần tìm hiểu kỹ về việc lên kế hoạch thiết kế mẫu nhà 3 tầng lô góc thông qua bài viết này trên https://kientruchikari.com/.

Phoi Canh Goc Nhin 4

Các yếu tố ảnh hưởng đến thiết kế mẫu nhà 3 tầng lô góc

Trước khi lên một kế hoạch thiết kế mẫu nhà 3 tầng lô góc, kiến trúc sư cần xem xét nhiều yếu tố để thiết kế cho phù hợp. Kế hoạch thiết kế nhà cần cân nhắc kỹ lưỡng vì đó là khoản đầu tư với chi phí cao và có ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống. Cân nhắc kế hoạch của gia đình: tùy theo nhu cầu, lối sống, sở thích và tài chính của mỗi gia đình để đưa ra mẫu thiết kế thích hợp.

Nhu cầu và lối sống: phong cách sống và nhu cầu của mỗi nhà là khác nhau tùy thuộc vào giai đoạn, kế hoạch tương lai. Trước khi lên một dự án thiết kế nhà 3 tầng lô góc, kiến trúc sư cần đặt ra những câu hỏi cho gia chủ như nhu cầu lập gia đình, sinh con, dự định kinh doanh, dự toán kinh phí…

Không gian từng phòng: mỗi gia chủ lại có công việc, thân thế khác nhau. Vì thế không gian các phòng của mỗi tầng nhà lại có những công năng khác nhau. Thiết kế căn nhà phải có tính ứng dụng cao để chủ nhà có thể cảm thấy tiện ích.

Không gian mở: các đặc điểm địa lý và cảnh quan tự nhiên của lô đất sẽ tác động đến quy hoạch nhà. Khi lựa chọn sơ đồ nhà, hãy cân nhắc về những khoảng không gian mở, tăng sự gần gũi với thiên nhiên.

Nha Em Giang Tuoi

Nội thất và tính thẩm mỹ: Khi lập sơ đồ mặt bằng các phòng cần tính toán cách bố trí đồ đạc hợp lý. Cách sử dụng nội thất sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ chung cho cả căn nhà. Không nên sử dụng những đồ đạc thừa thãi, tránh lãng phí không gian. Cân nhắc về lô đất sẽ xây dựng: còn rất nhiều các yếu tố về lô đất tác động đến việc thiết kế mẫu nhà 3 tầng lô góc.

Diện tích: một lô đất rộng và bằng phẳng sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn khi xây dựng. Trước khi thiết kế cần tìm hiểu về các điểm hạn chế trong quy chuẩn xây dựng trên lô đất. Ví dụ, nếu trong thiết kế nhà có ga-ra thì cần xác định thông thủy và chỗ quay xe. Bên cạnh đó, các kiến trúc sư cũng cần tìm hiểu tính hợp pháp của lô đất cần thiết kế xây dựng.

Nghiên cứu phong thủy: các yếu tố như thoát nước, ánh sáng là rất quan trọng. Nếu lô đất nằm trên vùng đất trũng, dễ ngập úng thì trong thiết kế cần phải nâng nền và hầm để xe lên cao. Ngoài ra, hướng mặt trời mọc và lặn cần chú ý để đặt hướng cửa và ban công hợp với tuổi của gia chủ. Chọn hướng gió đúng cũng làm cho căn nhà thêm thoáng mát hoặc giữ ấm cho các phòng.

Phoi Canh Goc Nhin 1

Nhà thầu uy tín thiết kế mẫu nhà 3 tầng lô góc

Khi lựa chọn đơn vị thiết kế mẫu nhà 3 tầng lô góc sẽ thật là thiếu sót nếu bỏ qua Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari. Công ty chuyên đưa ra các giải pháp thiết kế kiến trúc và nội thất cao cấp, toàn diện. Chúng tôi chọn lọc đối tượng khách hàng cá nhân hoặc thương mại để thiết kế phù hợp với nhu cầu. Công ty đang ngày một hoàn thiện hơn nữa về thiết kế, xây dựng, chính sách và quan hệ để đem đến dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi là một xưởng thiết kế chuyên nghiệp bao gồm những kiến trúc sư đam mê thiết kế và học hỏi phong cách mới. Chúng tôi luôn hướng tới những dự án quy mô lớn, thân thiện với môi trường và đem lại lợi ích cho ngành xây dựng. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã và đang đạt được các dự án thiết kế chất lượng và thực hiện thành công những ý tưởng đó.

Công ty TNHH Kiến trúc Hikari khuyến khích khách hàng chọn thiết kế và xây dựng các giải pháp phù hợp để phục vụ lợi ích của cá nhân một cách hiệu quả. Sự hài lòng của khách hàng chính là điều mà công ty hướng tới. Hãy đến với địa chỉ Công ty TNHH Kiến trúc và nội thất Hikari tại số 7/39 Phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh để nhận được những tư vấn thiết kế hiệu quả!

Bình luận