Thiết kế mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh

Thiet Ke Biet Thu Vuon Nha Anh Tu 14

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh? Hãy cùng Hikari tham khảo những xu hướng thiết kế mẫu nhà đẹp trong dưới đây để có cái nhìn tổng quan bạn nhé.

Xu hướng thiết kế nhà đẹp hiện nay

Xã hội ngày càng phát triển, con người có điều kiện đầu tư trau chuốt cho căn nhà thân yêu của mình. Trước tiên là việc lên kế hoạch cho một phong cách kiến trúc phù hợp nhất. Theo thời gian, xu hướng thiết kế nhà ở có những thay đổi, Hikari xin giới thiệu những xu hướng thiết kế mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh hiện nay:

Đề cao tính thẩm mỹ

Vẻ đẹp mỗi thời mỗi khác, tuy nhiên Con người luôn hướng tới vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Trong thiết kế kiến trúc nhà ở thì tiêu chí thẩm mỹ cũng luôn được đánh giá cao. Một ngôi nhà đẹp sẽ mang đến cảm xúc của gia chủ và tình cảm của người nhìn. Xu hướng thiết kế nhà đẹp năm 2021 tính thẩm mỹ vẫn đc đề cao nhưng k quá cầu kỳ, rườm rà. Đó đi theo hướng đơn giản và nhẹ nhàng hóa. Sự đơn giản, nhẹ nhàng và thanh thoát đó lại làm nên đẳng cấp, phong cách và giá trị sống của chính gia chỉ. Bởi vậy, khi tìm hiểu những mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh nói riêng, gia chủ nên tìm hiểu xu hướng thiết kế nhà 2021 để cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất.

– Nội thất tiện nghi, đồng bộ

Một ngôi nhà đẹp không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế ngoại thất vài tính thẩm mỹ cao, xu hướng thiết kế nhà 2020 còn đề cao sự bố trí, sắp xếp của không gian nội thất bên trong căn hộ. Không gian nội thất của những ngôi nhà năm nay được chú ý một cách đặc biệt. Những kiến trúc sư sáng tạo ra tác phẩm kiến trúc của mình sẽ luôn cân nhắc, tính toán thật kỹ lưỡng để tối ưu không gian nội thất của ngôi nhà. Không gian nội thất đó cần đầy đủ, tiện nghi để đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng, sinh hoạt của chủ nhà. Ngoài nội thất đầy đủ thì những không gian xanh, công năng sử dụng… phải được sắp xếp một cách khoa học, hợp lý. Và, đây chính là một nhân tố không thể thiếu được của xu hướng thiết kế nhà năm nay.

– Tổng quan kiến trúc sáng tạo

Tổng quan của cả ngôi nhà nên có sự sáng tạo, tính mới, phù hợp với thế đất hiện có. Một không gian kiến trúc có hồn và vô cùng sáng tạo. Những điểm nhấn ấy sẽ tạo nên sức quyến rũ vô cùng lớn của ngôi nhà, và uy tín của đơn vị thiết kế.

– Hài hòa giữa lối kiến trúc và phong thủy

Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong thủy và kiến trúc chính là những nội dung quan trọng trong xu hướng thiết kế từ trước đến nay. Kết hợp hài hòa giữa hai yếu tố này sẽ giúp cho cuộc sống của gia chủ thuận lợi, tốt đẹp hơn, tái tạo nguồn năng lượng mới cho các thành viên trong gia đình.Điều này sẽ khiến cho không gian sống sắp được xây dựng thật hoàn mỹ, xinh đẹp.

Thiết kế mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh ở Hikari

Đến với công ty kiến trúc Hikari, gia chủ sẽ được tư vấn, thiết kế và thi công trọn gói những mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh. Chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian, chi phí, cũng như đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất. Hiện nay tại Bắc Ninh nói riêng, cũng có nhiều đơn vị xây dựng với mô hình cũng như chất lượng đa dạng. Vì thế, khách hàng hãy sáng suốt lựa chọn những đơn vị có uy tín như kiến trúc Hikari để gửi gắm “ngôi nhà mơ ước”!

Quy trình thiết kế được thực hiện tại kiến trúc Hikari như sau:

– Khách hàng sẽ được các đội ngũ kiến trúc sư phân tích kỹ lưỡng về mảnh đất của quý khách sắp xây dựng. Đồng thời kiến trúc sư sẽ lắng nghe những ý kiến của gia chủ về các vấn đề liên quan đến ngôi nhà: Giá cả, mô hình nhà mong muốn,…

– Sau khi thống nhất phương án sơ bộ, đôi bên sẽ thống nhất các chi tiết trong bản thiết kế trước khi triển khai hồ sơ thiết kế kỹ thuật thi công.

– Kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế sẽ hoàn thiện bản bộ hồ sơ đầy đủ gồm: bản vẽ cảnh quan công trình, bản vẽ kiến trúc, bản vẽ chi tiết, bản vẽ kết cấu, bản vẽ điện nước, bản dự toán. Nếu khách hàng còn gì chưa hài lòng hoặc cần điều chỉnh thì Hikari sẽ có những điều chỉnh để tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Một số thiết kế nổi bật cho xu hướng mẫu nhà đẹp tại Bắc Ninh mà HIKARI đã triển khai:

Bình luận