Thiết kế nhà lô phố đẹp tại Bắc Ninh

Mau Nha Lo Pho Dep Tai Bac Ninh 3

Công ty Kiến trúc Hikari đã minh chứng rõ sức mạnh kết nối giá trị thương hiệu, kết nối niềm tin khách hàng thông qua việc liên tiếp hoàn thiện những mẫu thiết kế nhà ống – nhà phố đẹp trên cả nước.

Nối tiếp các phương án thiết kế nhà đẹp tại Bắc Ninh, Bắc Giang…, mới đây kiến trúc sư Hikari tiếp tục chinh phục mảnh đất quan họ với ý tưởng thiết kế nhà phố đẹp mặt, áp dụng hiệu quả vào thực tế thi công. Thiết kế nhà lô phố 3 tầng đẹp thoáng tại Bắc Ninh theo phong cách hiện đại đáp ứng yêu cầu của chủ đầu tư.

Vẫn là những nguyên liệu và màu sắc hiện đại quen thuộc, quan trọng là dưới bàn tay tài hoa, trí tưởng tượng sáng tạo và kinh nghiệm của kiến trúc sư Hikari, kiến trúc nhà phố 3 tầng mang dấu ấn riêng, thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính chủ sở hữu. Thêm vào đó, công năng ngôi nhà cũng được sắp xếp bày trí tài tinh khoa học đảm bảo sự tiện nghi và ngăn nắp cho không gian sống mà gia chủ mong đợi.

Nhà phố 3 tầng là sự lựa chọn phù hợp cho gia đình từ 2 thế hệ trở lên và hoàn toàn có thể mang một diện mạo trẻ trung và hiện đại theo nguyện vọng của nhà nếu lựa chọn được thiết kế nhà đẹp đáng tin cậy. Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm lý khách hàng, dịch vụ tận tâm chuyên nghiệp giá thành hợp lý, Kiến trúc Hikari đã dễ dàng thuyết phục nhiều Chủ đầu tư với những phương án thiết kế nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại đẹp.

Tại Bắc Ninh, nhu cầu thiết kế nhà phố hiện đại tăng đáng kể qua nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là thiết kế nhà lô phố. Được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu trên website, chủ đầu tư nhận thấy nhiều yếu tố tiềm năng của Kiến trúc Hikari sẽ giúp anh hiện thực hóa nguyện vọng sở hữu ngôi nhà phố hiện đại 3 tầng đẹp tại Bắc Ninh.

Đúng như những gì đã mong đợi, phương án thiết kế nhà lô phố 3 tầng hiện đại tại Bắc Ninh được thiết kế ấn tượng, đẹp và tiện nghi. Từ cách tạo hình bố cục, màu sắc trang trí đến cách lựa chọn nguyên vật liệu sử dụng đều mang phong cách hiện đại tân tiến hợp thời phù hợp với sở thích của CĐT cùng gia đình.

Mời quý vị bạn đọc tham khảo kiến trúc nhà lô phố 3 tầng hiện đại tại Bắc Ninh:

Tầng 1: Bố cục được chia làm 4 không gian chính

– Không gian khu vực để xe máy và là khoảng sân chơi bên ngoài dành cho trẻ con

– Không gian dành cho phòng khách rộng

– Không gian hành lang và khoảng thang bộ, có vệ sinh nằm dưới chân thang

– Tiếp đó là không gian phòng bếp + nấu ăn. Phía sau có thể trổ cửa ra ngoài khu sau nhà

Tầng 2: Bố cục được chia làm 5 không gian chính

– Không gian dành cho 01 phòng ngủ dành cho bố mẹ ở sàn lệch. Tại vị trí này, ông bà có thể quản lý được dưới nhà và vị trí phía trên sàn trên

– Không gian dành cho sảnh hành lang và thang lên phòng ngủ và lên các tầng. Không gian này có 1 khoảng rộng 8m2 dành cho các bé sẽ vui chơi tại sảnh này

– Không gian lên phòng ngủ của 1 phòng ngủ bé, cạnh đó là phòng thờ phía mặt ngoài

Tầng 3: Bố cục được chia làm 3 không gian chính

– Không gian dành cho 01 phòng ngủ có wc khép kín của 2 vợ chồng

– Không gian dành cho sảnh hành lang và thang

– Không gian đệm và là sân chơi

– Không gian sân chơi ngoài trời

Tum mái

Tầng tum được khò chống thấm, sau đó lợp mái tôn mát. Phun sơn cách nhiệt

Bình luận