Thiết kế nhà phố lô góc đẹp tại Bắc Ninh

Phoi Canh Goc Nhin 1

Thiết kế kiến trúc nhà phố đang là xu hướng được các gia đình lựa chọn, nhất là các gia đình tại Bắc Ninh. Với lối thiết kế linh động, có thể thay đổi dễ dàng theo ý muốn mà các công trình thiết kế kiến trúc hiện nay đang hướng tới.

Chính vì lẽ đó mà trong danh sách các dự án, công trình thiết kế kiến trúc của Hilari không thể không có các mẫu kiến trúc nhà phố – Mẫu nhà lô góc đẹp. Sau đây, Hikari sẽ giới thiệu đến khách hàng dự án thiết kế kiến trúc nhà phố tại Bắc Ninh do Hikari thực hiện. Dự án, công trình thiết kế này đang trong thời gian thi công.

Phoi Canh Hoc Nhin 2

Thiết kế kiến trúc nhà phố

Công trình: Mẫu thiết kế nhà lô góc đẹp

ĐỊa điểm xd: Nội trì, Tân Hồng, Từ sơn,  Bắc Ninh

CĐT: Gia đình em Giang – Tươi

Thiết kế: Kiến trúc Hikari

Đại diện: Kts. Công Quyền, Ks. Tân Việt và các Cộng Sự.

Nha Em Giang Tuoi

Thông tin Cơ bản:

– Tầng 1: Không gian đệm và là khu vực để xe ô tô. Khu vực này là khoảng sân phía trước tầng 1, không gian thoáng và là nơi vui chơi dành cho bọn trẻ.

Tiếp đó là vào Phòng khách rộng, kết hợp khoang thang lên các tầng. Khu Bếp nấu và Phòng ăn được bố trí bên tay phải cửa ra vào, Nơi có diện tích vừa đủ. Phía trái nhà là 1 phòng ngủ dành cho người già, có cửa sổ mở ra sau nhà và có thể trổ cửa đi để tận dụng khoảng sau nhà làm kho. Tại tầng 1 này, không gian được mở rộng liên hoàn, rất phù hợp cho việc tụ họp, liên hoan hoặc cần không gian rộng để làm việc.

– Tầng 2: Không gian phòng khách và các phòng ngủ trong đó:

Phòng khách được bố trí tại bên tay trái của thang lên. Phòng khách với mảng kính cong rộng và các cửa sổ lấy sáng lớn, mang lại cảm giá thu giãn, hòa đồng.

Mỗi 1 phòng ngủ đều là 1 không gian riêng biệt. Có đầy đủ trang trí nội thất. Đặc biệt phòng ngoài, sẽ có 1 không gian bước đệm chắn nắng, chống ồn, lấy sáng và trồng cây. Phòng ngủ bên trong sẽ có khoang giếng trời lấy sáng và thông gió.

– Tầng 3: Không gian phòng thờ và có 1 sân chơi phía trước, cạnh đó có 1 không gian phơi. Sau nhà là khi vực thờ thiên.

Xem chi tiết dự án thiết kế: Thiết kế nhà lô góc đẹp tại Bắc Ninh

Bình luận