Thiết kế nội thất cho phòng khách gia chủ mệnh Hỏa cần lưu ý những điều gì?

15.Thiết Kế Nội Thất Cho Phòng Khách Gia Chủ Mệnh Hỏa Cần Lưu ý Những điều Gì.2jpg

15.Thiết Kế Nội Thất Cho Phòng Khách Gia Chủ Mệnh Hỏa Cần Lưu ý Những điều Gì.2jpg

Thiết kế nội thất rất quan trọng ảnh hưởng lớn đến kiến trúc của ngôi nhà. Đặc biệt là không gian phòng khách.Phòng khách vốn được cho là tâm điểm của ngôi nhà, nơi tiếp đón khách. Vì vậy, phòng khách cần được chú trọng và quan tâm hơn cả. Hơn nữa, đối với chủ nhà mệnh hỏa cần chú ý đến màu sắc, chất liệu của nội thất để có được sự hài hòa đem lại may mắn cho gia chủ.

Màu sắc trong thiết kế nội thất gia chủ mệnh hỏa.

15.Thiết Kế Nội Thất Cho Phòng Khách Gia Chủ Mệnh Hỏa Cần Lưu ý Những điều Gì

Những người mệnh hỏa là những người nóng tính nhưng sống rất tình cảm. Chính vì vậy mà việc thiết kế nội thất phòng khách người mệnh hỏa cần được chú ý từ màu sơn, chất liệu nội thất, thậm chí rèm cửa.

Người mệnh hỏa phù hợp với các gam màu sáng nóng như đỏ và cam. Cho nên bạn nên sử dụng các gam màu này để làm điểm nhấn trong phòng khách như khung tranh hoặc hoa văn trên giấy dán tường. Đồng thời với các loại mẫu nội thất như bàn ghế thì bạn nên chọn chất liệu gỗ có gam màu vàng hoặc xanh lá cây. Đây là những màu hợp với mệnh hỏa sẽ đem lại tài lộc và sự may mắn.

Ngoài ra, gia chủ mệnh hỏa cũng có thể sử dụng các loại đá như thạch anh xanh, đá cẩm thạch xanh đá mắt hổ. Các loại đá này sẽ giúp gia chủ vượng tài vượng khí, đem đến sự may mắn, phú lộc. Đồng thời sử dụng các chất liệu đá này làm trang sức đeo bên người cũng rất có lợi.

Sử dụng bể cá hoặc gương là cách thiết kế phòng khách đẹp nó làm hài hòa yếu tố hỏa trong ngôi nhà cũng là sự lựa chọn đúng đắn. Bởi gương và bể cá có thể dung hòa yếu tố hỏa đem lại may mắn cho gia chủ. Bạn cũng có thể trồng thêm cây xanh, hoa như lan hồ điệp trong không gian phòng khách để tăng thêm vượng khí

Một số lưu ý cho thiết kế nội thất gia chủ mệnh hỏa

Thiet Ke Noi That1

Đặc biệt người mệnh hỏa khắc với mệnh thủy nên bạn tránh sử dụng các vật dụng mẫu nội thất có màu xanh . Đối với gia chủ mệnh hỏa nên cẩn thận với các gam màu như xanh thẫm, xanh dương, đen đây là những gam màu kỵ với gia chủ mệnh hỏa. Chính vì vậy trong quá trình thiết kế bạn nên cẩn thận tránh sử dụng hoặc sử dụng chúng ít nhất có thể.

Đồng thời, người mệnh hỏa kỵ với kim loại nên không nên sử dụng các mẫu nội thất có chất liệu kim loại. Thay vào đó, bạn nên chọn đồ gỗ có màu vàng để làm hài hòa không gian cũng như giúp gia chủ vượng thêm sinh khí.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về cách thiết kế nội thất cho gia chủ mệnh hỏa. Hi vọng với những thông tin trên bạn đọc có thể có được những kiến thức cho không gian phòng khách nhà mình. Lựa chọn đúng chất liệu và màu sắc để có được sự may mắn, vượng tài vượng khí.

 

Bình luận