Thiết kế nội thất cho phòng khách gia chủ mệnh Thổ cần lưu ý những điều gì?

Thiet Ke Noi That

Thiet Ke Noi That

Thiết kế nội thất phòng khách vốn được cho là nơi được gia đình quan tâm và ưu ái nhất vì đó là nơi tiếp khách, đón nhiều tài lộc nhất trong nhà. Vậy thiết kế nhà, phòng khách ra sao để phù hợp với gia chủ đặc biệt là gia chủ mệnh thổ. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đem đến những thông tin hữu ích về cách thiết kế nội thất phòng khách cho gia chủ mệnh thổ các bạn có thể tham khảo.

Phong thủy là yếu tố quan trọng, mỗi bản mệnh có những điều xung khắc khác nhau. Chính vì vậy khi thiết kế nhà cũng như bài trí nội thất cần lưu ý đến phong thủy nhà để có được sự thuận lợi trong cuộc sống.

Những mẫu nội thất phù hợp với người mệnh thổ

Thiet Ke Noi That

 

Người mệnh thổ là những người có tính cách điềm đạm, trầm tính do đó bạn nên lựa chọn các loại đồ dùng có nguyên liệu từ đất như gốm sứ. Cách thiết kế nhà đẹp sử dụng những cây hoa như mễ lan, vạn tuế, dứa dại để giúp không gian phòng khách gần gũi với thiên nhiên hơn.

Ngoài ra, nội thất phòng khách cũng có thể trang trí thêm các loại đá như cẩm thạch để làm tăng sự sang trọng. Hoặc có thể sử dụng chất liệu này làm mặt tủ, bàn ăn, bàn uống nước…

Màu sắc mẫu nội thất người mệnh thổ

Người mệnh thổ hợp nhất với các màu như đỏ hoặc các màu phái sinh như tím và hồng. Khi thiết kế nội thất phòng khách người mệnh thổ nên lựa chọn các gam màu này để có lợi cho mệnh của mình. Về lâu dài, vận mệnh sẽ có nhiều biến chuyển tốt, thuận lợi sẽ nhiều hơn trong cuộc sống của gia chủ.

Tuy nhiên với thiết kế nội thất có những gam màu này sẽ rất khó kết hợp. Đặc biệt, màu đỏ là màu nóng dễ gây kích động tâm trạng bực tức. Chính vì thế bạn cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn gam màu thích hợp với phòng khách.

Cách bố trí bàn ghế cho các thiết kế nhà đẹp

14.Thiết Kế Nội Thất Cho Phòng Khách Gia Chủ Mệnh Thổ Cần Lưu ý Những điều Gì2

Bàn ghế tiếp khách là một trong những nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình. Việc lựa chọn hướng sao cho phù hợp với mẫu nội thất đẹp cũng quyết định nhiều đến vận may và tài lộc đối với gia chủ. Đặc biệt là đối với người mệnh thổ cần chú ý đến hướng của bàn ghế phòng khách.

Hướng tốt thường được lựa chọn là hướng thiên y hay còn được gọi là hướng thiên thời, được che chở hoặc hướng phúc vị đây được coi là những hướng đem đến tài lộc may mắn cho gia chủ, tài lộc vẹn toàn.

Một số lưu ý mẫu nội thất cho gia chủ mệnh thổ

Đối với gia chủ mệnh thổ không nên sử dụng các loại mẫu nội thất bằng gỗ vì nó sẽ gây tổn hại đến mệnh thổ. Bạn có thể sử dụng các chất liệu khác như đá hay kim loại để thay thế cho các loại nội thất trong gia đình.

Hi vọng bằng những chia sẻ của chúng tôi bạn có thể có được những kiến thức về cách thiết kế nội thất cho không gian phòng khách người mệnh thổ. Ngoài ra người mệnh thổ hợp với con chó nên bạn cũng có thể treo thêm một số tranh có hình con chó để tăng thêm sự may mắn cho gia đình.

Nếu bạn cần tư vấn chi tiết hơn, xin hãy liên hệ với tôi qua số điện thoại 096 126 6628.

Rất hân hạnh được phục vụ!

 

Bình luận