Thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh cho phòng ngủ của gia chủ mệnh kim

Thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh cho phòng ngủ của gia chủ mệnh kim – Bạn đang cần tìm thông tin này để lên ý tưởng cho phòng ngủ của bạn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy đang là sự quan tâm của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Không như thế hệ trước, ngày nay thế hệ 7X trở xuống khi xây nhà hay trang trí nhà cửa họ đều quan tâm đến yếu tố phong thủy. Lý do có thể là bắt đầu từ thế hệ này trở đi họ được tiếp cận nhiều thông tin, đời sống tâm linh phát triển. Nên họ quan tâm nhiều hơn đến yếu tố phong thủy trong cuộc sống hàng ngày để cho cuộc sống bình an, hạnh phúc và phát triển hơn.

Nếu lựa chọn màu sắc hợp bản mệnh, cuộc sống của gia chủ sẽ luôn được thuận lợi, tài lộc đến nhiều, gặp khó khăn sẽ có quý nhân phù trợ.

Thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh cho phòng ngủ của gia chủ mệnh kim

Mệnh Kim hợp với màu trắng, màu vàng, màu nâu – Khắc với các màu nóng như hồng và đỏ. Do vậy, khi thiết kế nội thất phòng ngủ gia chủ nên chọn gam màu chủ đạo trước và nên chọn các màu hợp để thuận lợi trong cuộc sống và kinh doanh. Từ đó triển khai nội thất trong phòng:

Nội thất phòng ngủ của gia chủ mệnh Kim cũng không nên quá cầu kỳ, đơn giản sẽ hợp hơn với tuổi của bạn. Hoặc nếu bạn chọn phong cách hoàng gia với tông màu vàng chủ đạo cũng rất đẹp nhưng cố gắng tối giản họa tiết để cuộc sống của bạn hạn chế được những va chạm không đáng có.

Một số mẫu thiết kế nội thất đẹp tại Bắc Ninh cho phòng ngủ của gia chủ mệnh kim

Màu trắng và nâu kết hợp sẽ khiến không gian phòng ngủ của gia chủ mệnh Kim trở nên ấm cúng. Cuộc sống gia đình hòa thuận, sớm thăng hoa. Gam màu này thường được thế hệ 7X lựa chọn

Thiết Kế Nội Thất đẹp Tại Bắc Ninh

Màu trắng và ghi là hai màu tương sinh cho gia chủ mệnh Kim. Nhiều người cho rằng màu trắng và màu ghi kết hợp với nhau sẽ làm không gian phòng ngủ không được ấm cúng. Nhưng đó là suy nghĩ chưa hẳn đúng. Vì các bạn thế hệ 8X rất thích hai màu này, nó tạo nên sự trẻ trung, hiện đại và năng động cho không gian phòng ngủ của gia chủ mệnh Kim

Thiết Kế Nội Thất đẹp Tại Bắc Ninh

Nếu như trắng ghi – hay trắng nâu kết hợp gia chủ mệnh Kim sẽ thấy sự hòa quyện dịu dàng trong màu sắc tổng thể thì trắng và vàng kết hợp sẽ có một cảm giác hoàn toàn khác. Không gian phòng ngủ giường như sáng bừng lên bởi gam màu vàng nhưng lại được làm dịu nhẹ đi bởi những khoảng trắng. Căn phòng tạo được những nét nhấn nhá riêng biệt thể hiện tính cách sôi động, cá tính, hoạt náo của gia chủ mệnh Kim

Thiết Kế Nội Thất đẹp Tại Bắc Ninh

Nếu gia chủ là người hoài cổ đây chính là phong cách phù hợp với bạn. Nhẹ nhàng, tinh tế, đa sắc. Ba gam màu trắng – nâu – vàng được hòa quyện đan xen lẫn nhau tạo nên sự hòa quyện tinh tế. Tuy nhiên, phong cách này chỉ áp dụng được nếu như phòng ngủ của bạn thực sự rộng. Bởi nếu diện tích phòng ngủ nhỏ mà bạn thiết kế theo phong cách này sẽ khiến không gian phòng ngủ của bạn bị thu nhỏ lại

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng ngủ hợp phong thủy hãy liên hệ hotline 0977.982.166 để nhận sự tư vấn trực tiếp và cụ thể từ đội ngũ kiến trúc sư trẻ, nhiệt tình, năng động, luôn cập nhật xu thế mới và đặc biệt rất am hiểu phong thủy. Đội ngũ kiến trúc sư của Kiến trúc Hikari sẽ tư vẫn chi tiết cho từng trường hợp cụ thể.

Bình luận