THIẾT KẾ QUY HOẠCH CÁC CÔNG TRÌNH

Công ty kiến trúc và nội thất Hikari là công ty hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, nội thất và thi công các công trình, dự án, hoàn thiện nội thất. Trong lĩnh vực thiết kế quy hoạch các công trình, Hikari chính là một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh uy tín nhất. Chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng những bản thiết kế quy hoạch chi tiết, khả thi nhất, tối ưu hóa tất cả những gì khách hàng cần cho công trình của mình.

Các loại thiết kế quy hoạch xây dựng của Công ty kiến trúc và thiết kế Hikari.

Công ty thiết kế kiến truc Hikari chuyên thiết kế quy hoạch các công trình

Công ty kiến trúc và nội thất Hikari nhận thiết kế quy hoạch tất cả các loại công trình xây dựng

Quy hoạch xây dựng vùng

Quy hoạch xây dựng đô thị, bao gồm quy hoạch chung xây dựng đô thị và quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị

Quy hoạch xây dựng điểm dân cư nông thôn. Bao gồm: Thiết kế quy hoạch chung, Thiết kế quy hoạch chi tiết, Thiết kế quy hoạch các khu đô thị, khu nhà ở, khu vui chơi giải trí, khu công nghiệp… Thiết kế khu nhà ở gia đình, sân vườn tiểu cảnh…  Thiết kế cảnh quan, Thiết kế kiến trúc, Thiết kế san nền, Thiết kế hạ tầng kỹ thuật cấp điện, cấp nước, thoát nước… Và các công việc khác trong lĩnh vực quy hoạch kiến trúc.

thiết kế quy hoach các công trình

Nội dung làm việc thiết kế quy hoạch công trình của Công ty kiến trúc và nội thất Hikari

1. Tiếp nhận yêu cầu thiết kế

  • Công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, bắt đầu quá trình thảo luận về nội dung thiết kế quy hoạch, tư vấn thiết kế kiến trúc.
  • Khách hàng và công ty trao đổi để hoàn thiện yêu cầu thiết kế và thống nhất về tiến độ thực hiện, giá thiết kế, phương thức thanh toán, v.v..
  • Ký kết hợp đồng tư vấn thiết kế

2.Khảo sát hiện trạng khu đất và phác thảo sơ bộ

Các kiến trúc sư của công ty kiến trúc và nội thất Hikari tiến hành khảo sát hiện trạng khu đất xây dựng và thiết kế phương án sơ bộ trên cơ sở kết quả khảo sát và yêu cầu của khách hàng. Đồng thời tiến hành thuyết minh dự án: Thuyết minh về mục tiêu đầu tư, mô tả khu đất, các giải pháp thực hiện giải phóng mặt bằng, các phương án thiết kế, phân đoạn thực hiện, tiến độ,…

3. Báo cáo và thống nhất thiết kế sơ bộ với khách hàng

– Kiến trúc sư công ty kiến trúc và nội thất Hikari báo cáo thiết kế sơ bộ với khách hàng. Khách hàng có thể góp ý, yêu cầu chỉnh sửa lại thiết kế nếu khách hàng chưa cảm thấy hài lòng. Sau khi khách hàng thống nhất phê duyệt thiết kế sơ bộ, Công ty tiến hành lập hồ sơ thiết kế cơ sở (nội dung thiết kế cơ sở bao gồm phần thuyết minh và phần bản vẽ)

Hãy đến với chúng tôi để nhận bản thiết kế quy hoạch tốt nhất

4. Lập hồ sơ thiết kế quy hoạch – thiết kế cơ sở.

Thiết kế kiến trúc Hikari tiến hành thiết kế bản vẽ quy hoạch và thiết kế cơ sở theo phương án thiết kế sơ bộ đã được khách hàng phê duyệt. Trong quá trình triển khai, khách hàng có thể liên hệ với kiến trúc sư thực hiện để bổ sung các yêu cầu chi tiết hoặc để được giải thích rõ hơn về kỹ thuật và kiến trúc.

5. Bàn giao hồ sơ thiết kế.

Công ty và khách hàng tiến hành bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế để khách hàng trình cơ quan chức năng duyệt. Mọi sai sót do lỗi bên thiết kế sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.

Hãy liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết về các thiết kế quy hoạch công trình của Công ty kiến trúc Hikari cũng như quy trình tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ quý khách hàng.

Hiện nay Công ty Kiến trúc và nội thất Hikari đã và đang triển khai thiết kế quy hoạch nhiều công trình. Bạn đọc có thể tham khảo tại đây.