Thiết kế thi công nội thất nhà tại Bắc Ninh trong dự án Chung cư Vigalacera

Kiến trúc Hikari vừa nhận được những phản hồi hết sức tích cực về dịch vụ thiết kế thi công nội thất nhà tại Bắc Ninh trọn gói cho một khách hàng người Hàn Quốc tại chung cư Vigracera.

Những năm trở lại đây, Bắc Ninh đón nhận gần 50 nghìn chuyên gia từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc sang làm việc tại các khu công nghiệp. Với sự bùng nổ cửa trị trường bất động sản tại Bắc Ninh, các chuyên gia đã dần lựa chọn đầu tư nhà ở tại Bắc Ninh thay vì ở Hà Nội để thuận tiện cho việc đi lại.

Là người nước ngoài, họ khá kỹ tính trong việc lựa chọn đối tác và Kiến trúc Hikari tự hào khi được là đơn vị mà những chuyên gia này lựa chọn sau khi đã tham khảo rất nhiều đơn vị tư vấn thiết kế thi công nội thất tại Bắc Ninh.

Thông tin dự án:

– Hạng mục thực hiện: Tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư

– Địa chỉ: Căn 1205+1206 – Chung cư Viglacera – ngã 6 Bắc Ninh

– Chủ đầu tư : Khách Hàn quốc

– Đơn vị thực hiện: Công ty TNHH Kiến trúc và Nội thất Hikari Arichitecture.

– Diện tích căn hộ: 128m2

– Căn hộ được kết hợp từ 2 căn nhỏ : 1205 và 1206

Thiết kế thi công nội thất nhà tại Bắc Ninh

Diện tích tuy rộng nhưng gia chủ chỉ có nhu cầu 1 phòng ngủ. Nên kiến trúc Hikari đã có một phương án thiết kế thi công nội thất rất hợp lý và được chuyên gia Hàn Quốc đồng ý ngay từ những ý tưởng đầu tiên.

Căn hộ có 01 Phòng khách rộng, kết hợp phòng bếp nấu, và Phòng ăn được bố trí đối diện bếp. Trong không gian chung này có 01 phòng vệ sinh chung cho mọi người.

Phòng chỉ có duy nhất 1 phòng ngủ, có phòng thay đồ, và vệ sinh khép kín với đầy đủ tính năng.

Ngoài ra, có 01 phòng làm việc dành cho chủ nhà, hiện tại phòng làm việc này, chúng tôi không thiết kế vì lý do riêng tư của chủ căn hộ.

Về phần nội thất, gia chủ muốn gam màu chủ đạo phải tương sáng, nhưng phải thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp trong không gian sống. Vì vậy, Kiến trúc Hikari đã lựa chọn gam màu chủ đạo là trắng ngà phối nâu cà phê sữa. Chuyên gia Hàn Quốc đã hoàn toàn hài lòng.

Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã thiết kế.

Thiết kế thi công nội thất nhà tại Bắc Ninh

Không gian phòng khách thoáng rộng, nội thất mang phong cách hiện đại với gam màu trắng ngà và nâu phối hợp

Thiết kế thi công nội thất nhà tại Bắc Ninh

Bạn đọc có thể tham khảo thêm về dự án này tại đây:

https://kientruchikari.com/du-an/noi-chung-cu-can-12051206-viglacera-nga-6-bac-ninh

Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nhà tại Bắc Ninh hãy liên hệ hotline: 0977.982.166 để nhận tư vấn trực tiếp từ đồi ngũ kiến trúc sư giỏi chuyên môn, giàu sáng tạo, tính chất làm việc kỷ luật cao của Công ty Kiến trúc Hikari. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã làm hài lòng được cả những vị chuyên gia nước ngoài khó tính nhất không chỉ bởi ý tưởng và còn chính bởi thái độ nghiêm túc và kỷ luật trong công việc.

 

Bình luận