Thiết kế và xây dựng nhà ở tại Bắc Ninh uy tín giá rẻ

Thiet Ke Va Xay Dung Nha O Tai Bac Ninh Uy Tin Gia Re 1

Ở Bắc Ninh hiện nay, nhu cầu về xây dựng các công trình nhà ở rất cao. Trước đây, mọi người thường có xu hướng xây dựng nhà ở kiên cố có độ bền cao. Nhưng với đời sống phát triển như ngày nay, xu hướng hiện đại trong thiết kế nhà ở lại được ưa chuộng. Mọi người ở Bắc Ninh khi muốn xây dựng công trình nhà ở đều muốn tìm một đơn vị thiết kế và xây dựng nhà ở uy tín. Việc tìm kiếm các công ty kiến ​​trúc có đủ năng lực và kinh nghiệm sẽ giúp gia chủ đảm bảo hiệu suất và tối ưu không gian. Hãy cùng Hikari tìm hiểu thông tin về đơn vị thiết kế và xây dựng nhà ở tại Bắc Ninh uy tín và có giá thành hợp lý.

Nhu cầu thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh hiện nay

Bắc Ninh là tỉnh thành chỉ cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 30km, là khu vực có dân cư đông đúc ở miền Bắc. Nền kinh tế, thương mại, dịch vụ ở Bắc Ninh hàng năm có sự tăng trưởng mạnh. Đời sống kinh tế – xã hội vì thế rất phát triển.

Những công trình dân dụng của Bắc Ninh trong những năm gần đây tăng mạnh. Hikari đã thiết kế và xây dựng cho hàng trăm công trình lớn nhỏ tại đây. Với kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà ở tại Bắc Ninh lâu năm, chúng tôi đánh giá nhu cầu xây dựng ở Bắc Ninh rất cao. Xu hướng thiết kế yêu thích của người dân Bắc Ninh là những công trình có không gian hiện đại và gần gũi với thiên nhiên.

Thiet Ke Va Xay Dung Nha O Tai Bac Ninh Uy Tin Gia Re 1

Hikari – Đơn vị thiết kế và xây dựng nhà ở tại Bắc Ninh uy tín, giá rẻ

Nếu gia chủ đang ở Bắc Ninh và muốn xây dựng công trình nhà ở thì hãy nghĩ ngay đến Công ty kiến trúc và nội thất Hikari. Là một đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng nhà ở tại Bắc Ninh, Hikari luôn đi đầu trong việc kết hợp các phong cách hiện đại vào không gian sống.

Mỗi khách hàng tìm đến với Hikari đều được cung cấp nhiều loại dịch vụ khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ trọn gói hoặc bất kỳ dịch vụ riêng lẻ nào, Hikari đều đáp ứng một cách tốt nhất.

Chúng tôi chuyên thiết kế kiến ​​trúc, nội thất, tư vấn xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi luôn nắm bắt xu hướng mới nhất ở Việt Nam và trên thế giới để giúp khách hàng có những công trình hoàn hảo nhất. Chúng tôi triển khai kế hoạch từ giai đoạn hình thành các ý tưởng cơ bản, phát triển thiết kế cho đến giai đoạn vẽ xây dựng và giám sát dự án.

Thiet Ke Va Xay Dung Nha O Tai Bac Ninh Uy Tin Gia Re 4

Hikari hoàn thành hồ sơ kiến ​​trúc cho một công trình như thế nào?

Thu thập thông tin khách hàng

Trước khi bắt tay vào việc thiết kế bất kỳ công trình nhà ở nào, các kiến trúc sư cũng cần nắm bắt được thông tin từ phía khách hàng. Nếu không có thông tin cụ thể và do khách hàng cung cấp thì công trình không thể thành công. Thông tin từ khách hàng xuất phát từ tình trạng thực tế của công trình và nhu cầu, nguyện vọng của gia chủ. Công trình nhà ở là nơi gia chủ đặt nhiều tâm huyết và kỳ vọng cho không gian sống lâu dài. Vì vậy, các kiến trúc sư cần rất khéo léo và tinh tế khi nhận thông tin từ phía khách hàng.

Khi khách hàng cung cấp thông tin và thể hiện nhu cầu, Hikari sẽ giúp định hướng cũng như đưa ra những lời khuyên hợp lý. Khách hàng có thể có nhiều mong muốn nhưng trên thực tế không phải mong muốn nào cũng phù hợp để đưa vào thiết kế. Vì vậy, kiến trúc sư cần tư vấn cho gia chủ từ góc nhìn chuyên môn. Điều này giúp gia chủ có cái nhìn bao quát hơn về công trình và cũng tạo ra được một không gian hợp lý hơn.

Thiết kế cấu trúc

Đây cũng là bước quan trọng khi lập hồ sơ kiến trúc của một công trình nhà ở. Tùy theo khu đất, diện tích xây dựng, kiến trúc sẽ phân loại theo vật liệu sao cho phù hợp. Kiến trúc sư sẽ thiết kế và lên bản vẽ cho khu đất theo phương pháp xây dựng. Bước này không yêu cầu sự sáng tạo nhưng đòi hỏi độ chính xác và cẩn thận. Đây cũng là bước xác định cấu trúc ngôi nhà cho cuộc sống của gia chủ trong tương lai.

Thiết kế nội thất

Bước này đòi hỏi sự sáng tạo, tư duy cũng như khả năng bắt kịp xu hướng của đội ngũ kiến trúc sư. Khi thiết kế nội thất, từng phòng, từng khu vực riêng của căn nhà sẽ được thế hiện trên bản vẽ. Với công nghệ vẽ 3D hiện đại, căn nhà được thể hiện một cách sống động nhất. Kiến trúc sư sẽ kết hợp cấu trúc từng phòng với màu sắc của không gian, cách bài trí đồ đạc để khách hàng hình dung tốt nhất. Do đó, thiết kế nội thất là tổng hợp nghệ thuật, khoa học và công nghệ.

Hồ sơ xây dựng phải được thực hiện thành 2 bộ. Chủ nhà lưu trữ để kiểm tra tiến độ thực hiện từ đơn vị xây dựng và một bộ đơn vị xây dựng được lưu trữ để sử dụng trong quá trình xây dựng một ngôi nhà.

Thiet Ke Va Xay Dung Nha O Tai Bac Ninh Uy Tin Gia Re 2

Chọn dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà ở tại Bắc Ninh của Hikari có lợi ích gì?

Những lợi ích mà khách hàng nhận được khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và xây dựng Hikari là:

+ Giúp khách hàng có một ngôi nhà đẹp, thẩm mỹ

+ Mức chi phí thiết kế hợp lý

+ Giúp bạn giải quyết mọi vấn đề, từ thời gian đến các yếu tố kỹ thuật.

+ Cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa. Bạn sẽ không mất thêm chi phí nếu có lỗi kỹ thuật xảy ra sau khi ngôi nhà được đưa vào hoạt động.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ Hikari và ngắm nhìn những công trình mà Hikari đã thực hiện, thì hãy truy cập website https://kientruchikari.com/ hoặc liên hệ với Hikari qua số hotline 0977 982 166 / 0888 502 666.

Bình luận