Thiết kế và xây dựng nhà ở tại Bắc Ninh uy tín giá rẻ

Mau Nha 3 Tang Huong Tay 1

Hiện tại, nhu cầu thiết kế nhà ở tại Bắc Ninh uy tín là nỗi quan tâm của nhiều người, những người có nhu cầu thiết kế và xây dựng nhà tại đây. Vì vậy, việc tìm kiếm các công ty kiến ​​trúc có đủ năng lực và kinh nghiệm sẽ giúp gia chủ đảm bảo hiệu suất và tối ưu không gian. Qua bài viết này, hãy cùng Hikari tìm hiểu thông tin về đơn vị thiết kế và xây dựng nhà ở tại Bắc Ninh uy tín giá rẻ.

Nhu cầu xây dựng nhà ở tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh ở Việt Nam. Đây là tỉnh có khu vực nằm gần thủ đô của Hà Nội, thuộc sở hữu của Vùng Đồng bằng Sông Hồng cũng nằm trong khu vực kinh tế chính của Miền Bắc, Việt Nam.

Chỉ với chi phí tiết kiệm, sử dụng dịch vụ xây dựng nhà Bắc Ninh hiện nay đang là xu hướng tiêu dùng của những người dân có nhu cầu xây nhà đẹp, chất lượng, uy tín với quy trình gọn nhẹ, thủ tục đơn giản.

Thiet Ke Va Xay Dung Nha O Tai Bac Ninh

Đơn vị thiết kế và xây dựng nhà ở tại Bắc Ninh

Hikari là một đơn vị chuyên thiết kế và xây dựng nhà ở tại Bắc Ninh. Dẫn đầu trong việc kết hợp các phong cách nội thất mới để tạo không gian sống của riêng bạn. Chúng tôi chuyên thiết kế kiến ​​trúc, nội thất, tư vấn xây dựng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế – xây dựng, Kiến trúc Hikari áp dụng phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản, nội thất phù hợp cho mọi yêu cầu, chức năng của ngôi nhà mang đến cho khách hàng các sản phẩm thiết kế chất lượng cao nhất. Chúng tôi triển khai kế hoạch từ giai đoạn hình thành các ý tưởng cơ bản, phát triển thiết kế cho đến giai đoạn vẽ xây dựng và giám sát dự án.

Kiến trúc Hikari được thành lập với chính sách để đảm bảo rằng tất cả các dự án được hình thành với chất lượng cao, từng dự án là từng sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên tại Hikari. Nhóm kiến ​​trúc sư của chúng tôi với tài năng và nhiệt tình đã tạo nên  nhiều ngôi nhà đẹp.

Hồ sơ thiết kế nhà ở

Đối với mỗi dự án, chúng tôi đề xuất CĐT về vấn đề thực hiện giấy phép xây dựng, phong thủy (hướng của ngôi nhà, hướng của bàn thờ, hướng của nhà bếp, hướng của bàn, hình giường), tầng hầm, thang máy đảm bảo khi được xây dựng để đạt tính thảm mỹ cao nhất.

Hoàn thành hồ sơ kiến ​​trúc cho một ngôi nhà sẽ bao gồm:

Thu thập thông tin khách hàng

Đây là bước quan trọng nhất trong việc thiết kế một ngôi nhà, nó chiếm 40-60% khối lượng công việc. Kiến trúc sư sẽ thiết kế từ thông tin khách hàng cung cấp. Các kiến ​​trúc sư sẽ đưa ra những lời khuyên, kinh nghiệm giúp tối ưu không gian ngôi nhà cho chủ nhà, ngoài ra, giai đoạn này đòi hỏi khả năng sáng tạo cao nhất …

Thiet Ke Va Xay Dung Nha O Tai Bac Ninh 2

Thiết kế cấu trúc

Có nhiều loại cấu trúc, kiến trúc sẽ phân loại theo vật liệu sao cho phù hợp với khu đất, theo phương pháp xây dựng, theo chức năng trong ngôi nhà, bước này không yêu cầu sự sáng tạo nhưng đòi hỏi độ chính xác và cẩn thận, nó sẽ xác định cấu trúc ngôi nhà cho cuộc sống của gia chủ trong tương lai.

Thiết kế nội thất.

Thiết kế nội thất không chỉ là phân khu chức năng của các phòng, bố trí không gian sống bên trong mà là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, kiến ​​trúc thẩm mỹ, vật trang trí để tạo ra môi trường sống thoải mái, đẹp mắt cho gia đình. Do đó, thiết kế nội thất là tổng hợp nghệ thuật, khoa học và công nghệ.

Hồ sơ xây dựng phải được thực hiện thành 2 bộ. Chủ nhà lưu trữ để kiểm tra tiến độ thực hiện từ đơn vị xây dựng và một bộ đơn vị xây dựng được lưu trữ để sử dụng trong quá trình xây dựng một ngôi nhà.

Thiet Ke Va Xay Dung Nha O Tai Bac Ninh 3

Những lợi ích của dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà ở đẹp Bắc Ninh là gì?

Dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà ở Bắc Ninh giúp khách hàng có một ngôi nhà đẹp, thẩm mỹ với mức chi phí hợp lý. Đơn vị thi công sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề chi phí và thời gian và các yếu tố kỹ thuật.

Ngoài ra, Hikari cung cấp dịch vụ bảo hành sửa chữa luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao sau khi hoàn thành một ngôi nhà. Bạn sẽ không mất thêm chi phí nếu có lỗi kỹ thuật xảy ra sau khi ngôi nhà được đưa vào hoạt động. Đây chính là lợi ích to lớn của việc sử dụng dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà ở tại Bắc Ninh uy tín.

Liên hệ với Hikari để được tư vấn và báo giá sớm nhất.

Bình luận