Thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh năm 2018 sẽ phát triển như thế nào?

Thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh năm 2018

Thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh năm 2018

Thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh những năm vừa qua phát triển rất mạnh với tốc độ nhanh. Cơ sở hạ tầng và các tiện ích xã hội trong thành phố phát triển “thần tốc” làm thay đổi toàn bộ diện mạo của thành phố. Khiến Bắc Ninh trở nên giàu đẹp hơn.

Các dự án nổi tiếng có thể kể đến: Chung cư cao cấp Vinhomes Bắc Ninh  của tập đoàn Vin group, dự án căn hộ cao cấp Mường Thanh Luxury của Tập đoàn Mường Thanh, Chung cư Royal Park,…các dự án chung cư bình dân, nhà ở thu nhập thấp như khu nhà ở xã hội Cát Tường, chung cư Viglacera,…. Và dự kiến đến hết quý II/2018, nguồn cung trong phân khúc nhà ở xã hội sẽ tăng 70% so với thời điểm hiện tại. Điều đó dự báo sẽ có một đợt bùng nổ nguồn cung thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh trong tương lai.

Thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh năm 2018

Thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh năm 2018 sẽ phát triển như thế nào?

Căn cứ vào tình hình thực tế, các nhà phân tích bất động sản khẳng định: Năm 2018, trong phân thiết kế và xây dựng nhà ở xã hội tại Bắc Ninh sẽ xuất hiện hiện tượng cung vượt cầu khi hàng loạt các dự án nhà ở xã hội được chào bán. Tuy nhiên đây sẽ là tin vui cho người dân vì họ sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn ngôi nhà cho mình. Đồng thời là tiền đề cho các nhà đầu tư nhìn nhận lại thị trường để có những chiến lược đầu tư tốt hơn.

Thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh năm 2018 sẽ có triển vọng như thế nào?

Phân khúc tư vấn và xây dựng tại Bắc Ninh trong phân khúc thị trường đã bão hòa và có dấu hiệu chững, cần thời gian để tiêu thụ hết lượng hàng đang có. Phân khúc căn hộ cao cấp đang có những nhu cầu cao – tính đến cuối quý II/ 2017 Bắc Ninh đón nhận xấp xỉ 50.000 các chuyên gia nước ngoài từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản làm việc trong các khu công nghiệp về sinh sống tại địa bàn. Vì vậy đây chính là thị trường tiềm năng cho những ông lớn nhảy vào đầu tư trong phân khúc căn hộ cao cấp.

Thiết kế và xây dựng tại Bắc Ninh năm 2018

Tính đến ngày 20/3/2017, Bắc Ninh có 27 dự án đăng ký mới với tổng vốn đăng ký là 116,02 triệu USD, và con số này sẽ còn cao hơn nữa bởi chính quyền Bắc Ninh đang có những chính sách thu hút, hỗ trợ nhà đầu tư rất hiệu quả.

Đón đầu nhu cầu thị trường, các nhà đầu tư sẽ tương đối thuận lợi khi đầu tư vào thị trường BĐS Bắc Ninh. Nguồn cung tăng cao đồng nghĩa trên thị trường sẽ xảy ra sự sàng lọc mạnh mẽ. Các nhà đầu tư, nhất là phân khúc nhà ở xã hội sẽ phải tính toán phương án kinh doanh phù hợp mới có thể đủ sức cạnh tranh trên thị trường và tránh “vỡ trận”.

 

Bình luận