Tiêu chí để lựa chọn công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh có diện tích khá lớn, nằm trên vùng kinh tế trọng điểm, cách trung tâm thành phố Hà Nội 30km. Với lợi thế địa lý như vậy thì Bắc Ninh đã và đang được đầu tư, phát triển, theo đó là các công ty được thành lập ngày càng nhiều. Chính vì thế mà các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh mọc lên nhiều, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nhưng để lựa chọn một công ty uy tín, chất lượng thì đó lại là một vấn đề khó khăn. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để các bạn có thể lựa chọn cho mình một công ty phù hợp.

Các tiêu chí để chọn công ty tư vấn thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc là một lĩnh vực khó và không phải ai trong nghề cũng có thể làm được việc này tốt được. Cũng có một số khách hàng có sự sáng tạo và trí tưởng tượng tốt nghĩ rằng mình sẽ tự thiết kế. Nhưng không, ngoài chuyện thiết kế thì còn rất nhiều các vấn đề liên quan nữa. Vì thế, các bản thiết kế sẽ gặp rất nhiều lỗi và khó hoàn thành được.

Việc chọn một công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích, ví dụ như bạn có thể giảm được các lỗi, thực hiện dễ dàng hơn, ngôi nhà mang theo ý muốn của bạn, chỉ khác ở chỗ các kiến trúc sư sẽ tối ưu hóa để nó trở nên tốt hơn, hoàn hảo hơn.

Các thông tin sau đây các bạn nên quan tâm để có một công trình như mong muốn.

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc cần phải biết cách tận dụng không gian

Mỗi một công trình sẽ có những ưu điểm và nhược điểm về không gian khác nhau. Và không phải gia đình nào cũng đủ chi phí để chi trả nhiều kinh phí vào phần thiết kế kiến trúc. Công ty thiết kế phải biết cách cân đối giữa diện tích và chi phí thiết kế sao cho phù hợp nhất mà vẫn làm hài lòng khách hàng.

Thiet Ke Kien Truc 2

Thiết kế kiến trúc đẹp

Với những kiến trúc sư đã có kinh nghiệm thì chỉ cần nhìn vào diện tích không gian là đã có thể có các giải pháp tối ưu khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc cần phải chuyên nghiệp

Tuy là đang có nhiều công ty tư vấn thiến trúc mọc lên để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, nhưng có nhiều đơn vị mặc dù chi phí rẻ nhưng chất lượng lại không đảm bảo, thêm nữa là dịch vụ chăm sóc khách hàng chưa tốt, thậm chí là chất lượng công trình không tốt.

Cho nên chọn công ty úy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp công trình được dễ dàng hơn, nhanh hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Chọn công ty tư vấn thiết kế có giá thành hợp lý

Tiền luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu khi muốn thay đổi hình thức của một ngôi nhà. Các chi phí thiết kế kiến trúc hoặc nội thất thì không bao giờ rẻ cả. Nhất là với những thiết kế đẹp, cầu kì, tỉ mỉ,… thì nó lại càng cao.

Vì thế, bạn nên có một khoản chi phí nhất định trước khi liên hệ với bên nội thất. Nếu như giá mà họ đưa ra cao hơn con số dự định của bạn thì bạn nên xem xét lại. Vì trong quá trình thi công, bạn cũng sẽ cần thêm một khoản tiền thì mới có thể hoàn thành công trình của bạn.

Công ty tư vấn thiết kế có tính thẩm mỹ cao

Thiet Ke Kien Truc 1

Tiêu chí để lựa chọn công ty kiến trúc

Hầu hết các khách hàng chọn một dịch vụ tư vấn thiết kế nội thất thì người ta cũng sẽ đặt yếu tố thẩm mỹ cùng với chi phí cho dịch vụ đó. Nhưng để chọn công ty có tính thẩm mỹ đẹp thì cũng khó khăn. Vì chưa chắc công ty giỏi, có nhiều giải thưởng chắc gì đã thiết kế kiến trúc theo đúng ý của bạn, hoặc với mong muốn của bạn nhưng vị trí và kiến trúc của ngôi nhà bạn nó lại không phù hợp,… Do đó, khi lựa chọn một đơn vị thiết kế kiến trúc bạn nên xem các bản thiết kế của họ trước để tham khảo.

Công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh

Là đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ thiết kế, các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm,… Kiến Trúc Và Nội Thất Hakari được tin tưởng tại thị trường tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm về chất lượng, giá thành. Để được tư vấn thiết kế kiến trúc tại Bắc Ninh, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH kiến trúc và nội thất Hikari

Địa chỉ: Số 7/39 Phố Dương Lôi – Tân Hồng – Từ Sơn – Bắc Ninh

Hotline: 097 798 2166/ 097 536 6558

Email: kientruc.hikari@gmail.com

Facebook: facebook.com/kts.congquyen

Website: https://kientruchikari.com/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận